90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”?

Nipp  - Theo Helino | 03/09/2019 09:30 PM

Kiếm Tung 3D
05/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Một sự thật bất ngờ sau cuộc khảo sát gần đây, số lượng người chơi Kiếm Tung 3D dự định chọn phái Minh Giáo cao đột biến so với các class còn lại…

Với 5 môn phái võ lâm (Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Côn Lôn, Minh Giáo và Thúy Yên) tương ứng với Ngũ Hành tương khắc, Kiếm Tung 3D đem đến cho người chơi rất nhiều lựa chọn để "build" nhân vật. Bạn có thể là một nàng sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện trong chiến trường, ra tay chớp nhoáng tiễn các mục tiêu thấp máu về thành trong giây lát. Hoặc đôi khi lại trở thành gã Thiên Vương càn quét mọi mặt trận, đi đầu chống chịu sát thương, mở đường máu cho đồng đội phía sau đột phá, chiếm lấy lợi thế và giành thắng lợi.

90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 1.

Kiếm Tung 3D - gMO PK Ngũ Hành sắp ra mắt ngày 05/09/2019 sắp tới

Những tưởng tỉ lệ yêu thích giữa các môn phái sẽ có phần cân bằng bởi từng ưu điểm riêng biệt và những khả năng độc nhất vô nhị nhưng một bài khảo sát mới đây đã chứng minh điều ngược lại. Có tới 90% người chơi không ngần ngại bày tỏ sự cuồng nhiệt đối với nàng sát thủ tới từ Minh Giáo. Chẳng lẽ game thủ ngày nay lại "chán cơm thèm phở", bỏ qua truyền thống "tanker bắt cặp với siêu buff" như ngày xưa, chuyển sang làm sát thủ "1 combo 1 mạng người" rồi hay sao?

90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 2.

Minh Giáo bất ngờ đứng đầu trong danh sách các môn phái được yêu thích nhất

Nếu nói về khả năng PK, dù là solo hay trong chiến trường, Minh Giáo cũng là một class đủ tự tin để khẳng định ngôi vị bậc thầy sát thủ. Lợi thế lớn nhất của nàng ta là một tốc độ khó ai sánh bằng, địch nhân chưa kịp nhận ra thì song đao đã kề vào cổ… Không chỉ vậy, Minh Giáo còn sở hữu lượng bạo kích cực cao, cộng thêm khả năng bỏ qua kháng, tấn công trực tiếp vào HP gốc, với 1 combo nhuần nhuyễn, class này có thể tiễn bất kỳ mục tiêu nào về thành trong thời gian ngắn và lại tiếp tục quá trình đi săn của mình.

90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 3.

Đây là class thiên về tốc độ cũng như khả năng bạo kích, tiêu diệt đơn mục tiêu nhanh chóng

Một chi tiết đáng chú ý là Minh Giáo của Kiếm Tung 3D thuộc hệ Mộc. Trong Ngũ Hành, Mộc vốn là nguyên tố ban phát sinh mệnh cho vạn vật nhưng cũng chính Mộc có khả năng lấy đi sinh mệnh, đưa mục tiêu vào tử địa. Nếu nói về độ khó khi chơi, Minh Giáo không phải là class mà bất kỳ tay mơ nào cũng có thể thuần thục chỉ trong sớm chiều. Bộ combo đơn mục tiêu khi thách đấu 1 vs 1 có thể chưa nảy sinh các rắc rối nhưng khi đối mặt cùng lúc với nhiều đối thủ, bạn sẽ phải vận dụng rất nhiều kinh nghiệm đã từng có trong các tượng đài MMORPG ngày xưa để vừa triệt hạ thành công, vừa thoát thân an toàn.

90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 4.
90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 5.

Bộ combo của Minh Giáo có độ khó thực hiện khá cao, không dành cho các "tay mơ"

Dù vậy, vẫn còn một lý do khác to lớn hơn mà có vẻ như đã khiến 90% người chơi được khảo sát ở trên đã không ngần ngại "pick" ngay Minh Giáo: Bộ bikini nóng "bỏng mắt". Không khó để nhận ra, tạo hình của nàng sát thủ này được lấy số đo chuẩn chỉ từ các siêu mẫu, với đôi chân dài miên man, 3 vòng "đồng hồ cát" và gương mặt lạnh lùng đầy quyến rũ. Dù có được trang bị với những bộ giáp kín mít từ đầu tới chân hay vô số bộ cổ trang chuẩn kiếm hiệp thì nàng Minh Giáo của chúng ta vẫn tỏa ra sức hút mạnh mẽ, khiến cánh mày râu phải xao xuyến.

90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 6.
90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 7.

Mặc dù vậy, với vẻ đẹp khó cưỡng và những bộ thời trang nóng bỏng như thế này, không khó hiểu vì sao Minh Giáo lại được mong chờ đến thế

Và đỉnh điểm của sự rung động chính là khi nàng ta khoác lên mình bộ bikini thời thượng, khoe đủ các đường cong nóng bỏng. Tưởng tượng khoảnh khắc mà Minh Giáo trong bộ trang phục "xịt máu mũi" với song đao trên tay, bay nhảy giữa chiến trường hạ sát từng địch thủ, đúng là không hổ danh "bông hoa hồng đen" - vẻ đẹp say đắm lòng người nhưng ẩn tàng đầy rẫy hiểm nguy.

90% người chơi đều chọn Minh Giáo: Là do PK quá “ngon” hay chỉ để ngắm bộ Bikini nóng “bỏng mắt”? - Ảnh 8.

"Đóa hoa hồng đen" của chiến trường

Ngay bây giờ, bạn đọc đã có thể tải và tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về Kiếm Tung 3D tại:

Link tải chỉ với 1 click: https://go.onelink.me/756Y/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemtung.vn/