Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi "sợ hãi" cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2

Mirikatoji  - Theo Helino | 05/09/2018 01:59 PM

 
  thích

Tên hề ma quái Pennywise chuẩn bị tái xuất và đe dọa tính mạng của "Hội Thua Cuộc" sau 27 năm biến mất. Giờ đây họ sẽ phải đối mặt với một quái vật đáng sợ và gian manh hơn trước.

Một trong những bộ phim kinh dị ấn tượng nhất năm 2017 là IT - tác phẩm dựa trên nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của Stephen King. Do đạo diễn Andres Muschietti thực hiện, phim đạt doanh thu hơn 700 triệu USD toàn cầu và nhận vô số lời khen ngợi từ báo chí.

Trong Chapter One của It, nhóm bạn 7 người (gọi chung là Hội Những Người Thua Cuộc) đã cùng nhau tiêu diệt thực thể tà ác dưới dạng chú hề Pennywise. Nhưng It chưa biến mất hoàn toàn, hắn sẽ còn trở lại theo lời nguyền tái ngộ sau 27 năm. Và đây cũng là thời điểm bắt đầu cho It: Chapter 2.

Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2 - Ảnh 1.

Mới đây một số hình ảnh hậu trường của It: Chapter 2 được quay tại Toronto, Canada đã được người hâm mộ chuyền tay nhau trên mạng xã hội. Hình ảnh đầu tiên của gã hề ma quái Pennywise đã được hé lộ, mang đến cho người hâm mộ một cảnh quen thuộc bước ra từ tập tiểu thuyết gốc.

Trong ảnh là Pennywise đang ngồi trên bức tượng khổng lồ của Paul Bunyan. Như theo nguyên tác thì khi một thành viên của nhóm là Richie Tozier phát hiện ra sự trở lại của gã hề này trong thị trấn Derry là lúc Pennywise đang đứng trên bức tượng của Paul Bunyan, khiến bức tượng chuyển động và dùng rìu tấn công anh.

Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2 - Ảnh 2.

Bức tượng Bunyan đã xuất hiện trong phần đầu tiên của It, nhưng chỉ hiện thoáng qua trong một vài cảnh quay. Bức tượng này được lấy cảm hứng từ bối cảnh trong một cuốn sách của tác giả ở Bangor, Maine. Nơi đây đã trở thành điểm dừng chân phổ biến cho các fan hâm mộ dòng tiểu thuyết kinh dị của Stephen King, một nơi thách thức trí tưởng tượng kinh hoàng của mọi người trong nhiều thập kỷ qua.

Theo đạo diễn Andres Muschietti đã chia sẻ thì phần 2 này sẽ rùng rợn và đáng sợ hơn phần 1 rất nhiều, thậm chí ông còn khuyên khán giả "nhớ mang theo tã lót trước khi đi xem phim". Nghe thật là đáng sợ đúng không nào? Bộ phim đang hứa hẹn sẽ là một bom tấn kinh dị thật sự, mang đến cho khán giả những giây phút thót tim, rùng rợn đến gai người.

Bộ phim IT: Chapter 2 đang được khởi quay tại Toronto và dự kiến khởi chiếu vào tháng 9 năm 2019

Sau đây chúng ta hãy cùng xem thêm một số bức ảnh hậu trường khác về sự quay trở lại "rùng rợn" của gã hề ma quái này nhé.

Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2 - Ảnh 3.
Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2 - Ảnh 4.
Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2 - Ảnh 5.
Gã hề Pennywise quay trở lại reo rắc nỗi sợ hãi cho mọi người trong ảnh hậu trường It: Chapter 2 - Ảnh 6.