IT: Chapter Two sẽ bắt đầu khởi quay ở Toronto trong tháng 7 tới

Mẹ Sề  - Theo Helino | 14/04/2018 10:00 AM

Phần 2 của bộ phim kinh dị “IT” về gã hề ma quái từng làm mưa làm gió hồi năm 2017 sẽ được khởi quay vào tháng 7 tới.

Phần tiếp theo của "It" - bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất của Stephen King sẽ được chính thức khởi động vào tháng 7 này. Nhà sản xuất Roy Lee cũng đã xác nhận trong một email gửi tới IndieWire rằng “bộ phim vẫn đang được hoàn thiện và các địa điểm hiện đang được theo dõi trước khi tiến hành quay phim”.

Còn nhớ, hãng Warner Bros. và New Line Cinema đã ấn định phần 2 của bộ phim kinh dị "IT" sẽ ra mắt vào tháng 9/2019 ngay khi “chú hề ma quái” ra rạp chưa đầy 2 tuần. Đạo diễn Andrés Muschietti sẽ trở lại cương vị cũ trong bộ phim mới để mở rộng và đảm bảo thành công cho thương hiệu này. Kịch bản của IT: Chapter Two hiện vẫn đang được nhà biên kịch Gary Dauberman hoàn thiện nhanh nhất có thể.

Vậy là phần thứ hai của cuốn tiểu thuyết ra mắt năm 1986 của nhà văn Stephen King cuối cùng cũng đã được chuyển thể lên màn ảnh nhỏ dù đáng lẽ ra cứ mỗi 27 năm thì gã hề ăn thịt người Pennywise mới quay trở lại khủng bố thị trấn Derry. Chapter 2 sẽ theo chân nhóm "The Losers' Club" khi họ trở lại thị trấn Derry vào 2006 - 27 năm sau thất bại hồi năm 1989 với quyết tâm sẽ tiêu diệt "Nó" một lần và mãi mãi.

Bill Skarsgard vẫn sẽ tham gia phần 2 và tiếp tục đảm nhiệm vai chú hề. Hồi tháng 2, có nguồn tin cho biết Oscar Jessica Chastain đang được đàm phán để hóa thân thành nhân vật Beverly Marsh trưởng thành - cô gái duy nhất trong câu lạc bộ Losers Club. 2 diễn viên James McAvoy và Bill Hader cũng đang được nhắm đến cho 2 vai Bill Denbrough - trưởng nhóm Losers' Club và Richie Tozier.

Được đánh giá là bộ phim kinh dị được mong chờ nhất năm 2017, ngay khi ra rạp, IT đã có doanh thu mở màn hết sức ấn tượng với 123.4 triệu đô tại Bắc Mỹ để trở thành bộ phim kịnh dị có doanh thu nội địa mở màn cao nhất mọi thời đại. Với tổng doanh thu 266.3 triệu đô, IT chễm trệ ngồi trên ngai vị bộ phim kinh dị nhãn "R" có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ. Bộ phim cũng đại thắng ở thị trường quốc tế với doanh thu toàn cầu đã lên đến 700 triệu đô.

Tuy nhiên, những gì khán giả được chứng kiến trên màn ảnh mới chỉ là 1 nửa nội dung quyển tiểu thuyết 1000 trang của nhà văn Stephen King mà thôi. Thế nên, người hâm mộ đang nóng lòng mong đợi màn tái xuất của gã hề reo rắc nỗi sợ hãi Pennywise trong IT: Chapter Two.

Phần tiếp theo "It" đã đến rạp vào ngày 6 tháng 9 năm 2019.

Theo Indiewire