FL Slayder: 'Tuy Bufflalo đang có phong độ cao nhưng sẽ là 2-0 dành cho Team Flash'

Thảo My Mập  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/02/2020 04:20 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Với màn trình diễn ấn tượng từ đầu mùa, Slayder có cơ sở để tự tin trước cuộc đối đầu với "cựu vương" Dashing Buffalo.

Team Flash và đối thủ đầy duyên nợ Dashing Buffalo sẽ chạm trán với nhau vào tối nay, hứa hẹn với khán giả đây sẽ là một màn so tài đáng được mong chờ tại VCS Mùa Xuân tuần này. Với một Flash đang sở hữu "siêu xạ thủ VCS" Slayder cùng "con quái vật do GAM tạo ra" đối đầu với Buffalo đang bay cao với vị trí top 1 trên Bảng Xếp Hạng VCS. Hãy cùng lắng nghe anh chàng Slayder chia sẻ đôi chút trước trận đấu hấp dẫn này nhé

1. Xin chào Slayder, bạn khoẻ chứ?

Mình vẫn khoẻ (cười), cho mình gửi lời chào tới toàn bộ các bạn độc giả và chúc các bạn có một năm mới thật nhiều sức khoẻ và thành công nhé.

FL Slayder: Tuy Bufflalo đang có phong độ cao nhưng sẽ là 2-0 dành cho Team Flash - Ảnh 1.

2. Cảm ơn Slayder rất nhiều. Được biết, Team Flash hiện tại đã có sự thay đổi tuy không nhiều nhưng đã mất đi người trụ cột đó chính là thuyền trưởng Optimus, vậy bạn cảm thấy như thế nào khi thiếu vắng một người rất quan trọng như vậy?

Đúng là việc anh Optimus rời đội có làm cho team mình khó khăn nhưng hiện tại Flash vẫn giữ được những chủ lực khác nên cũng không có gì xáo trộn quá nhiều. Tuy anh ấy rời team nhưng vẫn luôn luôn sát cánh cùng tụi mình

3. Với sự bổ sung vô cùng chất lượng là "con quái vật do GAM tạo ra", Slayder có nhận xét như thế nào về Yoshino?

Bản thân mình cho rằng Yoshino là 1 trong những người chơi Đường Trên tốt nhất tại thời điểm hiện tại nên việc anh ấy thi đấu tốt cũng không có gì làm mình bất ngờ. Hơn nữa, Yoshino hoà nhập rất nhanh mà còn rất vui tính nữa.

FL Slayder: Tuy Bufflalo đang có phong độ cao nhưng sẽ là 2-0 dành cho Team Flash - Ảnh 2.

4. Để thua EVOS khá đáng tiếc tại trận ra quân đầu tiên, bạn và cả team đã có những sự thay đổi như thế nào để có thể trở lại và giành chiến thắng vô cùng thuyết phục trước GAM Esports?

Thật sự thì thua trận đầu tiên cũng không ảnh hưởng gì nhiều lắm đến tinh thần của bọn mình, vì bọn mình vừa mất đi một trụ cột và team cũng vừa ghép lại nên trận đầu thi đấu không tốt là điều dễ hiểu. Sau đó bọn mình đã tự xem xét lại replay và kết hợp cùng với anh HLV xem nên làm gì để có thể giành chiến thắng.

Pentakill đẹp mắt của Slayder trong trận mở màn VCS

5. Trong chiều tối nay Flash sẽ gặp lại đối thủ vô cùng duyên nợ là Dashing Buffalo, vậy bạn có tự tin vào một chiến thắng trước bầy trâu?

Hiện tại thì Buffalo đang có phong độ rất cao nhưng chiến thắng Flash thì là điều khá là khó, mình nghĩ sẽ là 2 0 dành cho Flash.

Cảm ơn Slayder về buổi phóng vấn nhanh, chúc bạn và Team Flash sẽ đạt thành tích tốt tại mùa giải này!