Fan Liên Quân hụt hẫng khi nhìn một tượng đài đình đám chính thức bị "xóa sổ"

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 01/02/2024 03:18 PM

Từ nay, người hâm mộ "Những cánh chim vàng đen" sẽ ít được gọi tên biệt danh này.

Từ một đội tuyển với những cái tên không quá nổi bật, thậm chí phải mua suất thăng hạng để được chơi ở Đấu Trường Danh Vọng nhưng thời gian gần đây V Gaming được xem là một thế lực mà tất cả những đội tuyển hàng đầu quốc nội và quốc tế đều phải dè chừng. Cùng với Saigon Phantom, line-up Quang Hải, BirdLB, Han, Maris… nhiều lần là niềm hy vọng của Liên Quân Việt tại đấu trường quốc tế. Cũng từ đây, hình ảnh "Những cánh chim vàng đen" - logo, biệt danh của team cũng từng bước đi sâu vào tâm trí người hâm mộ.

Fan Liên Quân hụt hẫng khi nhìn một tượng đài đình đám chính thức bị "xóa sổ"- Ảnh 1.

Đang hy vọng đồng hành cùng đội tuyển trong mùa giải mới với những thành tích nổi bật hơn, người hâm mộ VGM "bật ngửa" với thông báo về chuyện cái tên này sẽ không còn tồn tại. Theo đó, ban điều hành đội quyết định đổi tên từ V Gaming Liên Quân Mobile sang One Star Esports Liên Quân Mobile. Cụ thể: "V Gaming được biết đến với cái tên có lịch sử Vua về nhì và những chiến tích vang dội, đặc biệt là Chức vô địch AIC 2022. Đó không chỉ là một cái tên, mà còn là một ánh hào quang khó có thể tắt được.

Fan Liên Quân hụt hẫng khi nhìn một tượng đài đình đám chính thức bị "xóa sổ"- Ảnh 2.

Tuy nhiên, chúng ta đứng trước một cơ hội để làm mới bản thân, một biểu tượng mới đánh dấu mở ra một chương mới, một trang sử mới bằng cách đổi tên đội tuyển thành One Star Esports Liên Quân Mobile - một cái tên biểu tượng cho sự gắn kết, tình yêu thương và đoàn kết mạnh mẽ "Không ai là ngôi sao cả vì chúng ta là một ngôi sao".

Cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Vậy là sẽ phải tạm biệt với cái tên Những cánh chim vàng đen đã gắn bó với chúng ta qua bao mùa giải" - fanpage đội tuyển đưa tin.

Fan Liên Quân hụt hẫng khi nhìn một tượng đài đình đám chính thức bị "xóa sổ"- Ảnh 3.

Bài viết khiến nhiều fan hụt hẫng.

Trước quyết định đầy bất ngờ này, fan Liên Quân nói chung, người hâm mộ VGM nói riêng không dễ chấp nhận, bày tỏ nhiều tiếc nuối. Nhất là khi những hình ảnh cũ quá ý nghĩa và gắn bó thời gian dài.

Fan Liên Quân hụt hẫng khi nhìn một tượng đài đình đám chính thức bị "xóa sổ"- Ảnh 4.

Fan Liên Quân hụt hẫng khi nhìn một tượng đài đình đám chính thức bị "xóa sổ"- Ảnh 5.

Được biết, đội tuyển One Star Esports sẽ chính thức ra mắt tại ĐTDV mùa Xuân 2024 với niềm hy vọng các chàng trai sẽ trở lại thật bùng nổ.