Điểm mặt những trang phục đáng chú ý trong lần chỉnh giá lớn nhất của Liên Quân Mobile

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 30/12/2023 10:45 AM

Trong số hàng trăm trang phục giảm giá, đây vẫn là những lựa chọn được game thủ ưu tiên hàng đầu.

Vừa qua, Garena đã “chơi lớn”, đại hạ giá cả trăm trang phục để chào đón năm 2024 bùng nổ. Chia sẻ về quyết định này, đội ngũ phát triển cho rằng, sau hơn 3 năm kể từ lần chỉnh giá cuối (1/1/2020), đã có quá nhiều trang phục được ra mắt và mang đến những trải nghiệm thú vị. Vì vậy, để hỗ trợ người chơi tiếp cận dễ dàng hơn với các trang phục bán trong cửa hàng, Liên Quân sẽ chỉnh là giá gốc của chúng sát về giá trị “thực tế”.

photo-1703906215850

Thông báo hạ giá trang phục của Liên Quân Mobile.

Tuy nhiên, hành động này không khác gì một lần “xả kho” lớn của tựa game “quốc dân”. Bởi lẽ, hầu hết trang phục góp mặt trong lần chỉnh giá này đều là những lựa chọn phổ thông, được trao tặng miễn phí từ trước và không để lại quá nhiều ấn tượng. Dù vậy, vẫn còn một số lựa chọn đáng chú ý, xứng đáng để người chơi “đầu tư” sưu tầm vào bộ sưu tập cá nhân:

Veera Y tá bạo loạn (79)

Điểm mặt những trang phục đáng chú ý trong lần chỉnh giá lớn nhất của Liên Quân Mobile - Ảnh 2.

Có thể khẳng định, đây là trang phục đã làm nên tên tuổi của vị tướng này. Dù không sở hữu nhiều hiệu ứng đẹp mắt như những trang phục bậc S khác, thậm chí, các chiêu thức chỉ đơn giản là được “thay màu”, tuy nhiên đây vẫn là một lựa chọn “đáng đồng tiên bát gạo”. Bởi lẽ, Veera Y tá là lựa chọn “hở bạo” nhất, quyến rũ nhất từng khiến hàng triệu anh em Liên Quân đời đầu chao đảo. Nếu để sưu tầm mà thiếu đi “cô y tá” thì quả là một thiếu sót lớn của người chơi.

Maloch Ác ma địa ngục (69)

Điểm mặt những trang phục đáng chú ý trong lần chỉnh giá lớn nhất của Liên Quân Mobile - Ảnh 3.


Đây là trang phục S+ hiếm hoi được giảm giá “cực sâu”. Dù cũng là một skin đời đầu đã có gần 7 năm tuổi đời, song hiệu ứng kỹ năng của Ác ma địa ngục là không phải bàn cãi. Thậm chí, việc chỉnh giá còn giúp trang phục này rẻ hơn cả một số trang phục bậc A ở thời điểm hiện tại. Do đó, đây sẽ là lựa chọn “kinh tế” nhất để người chơi đầu tư ở mùa giải mới.

Raz Băng quyền quán quân (199)

Điểm mặt những trang phục đáng chú ý trong lần chỉnh giá lớn nhất của Liên Quân Mobile - Ảnh 4.


Từng ở trên “đỉnh xã hội”, Raz Băng quyền quán quân đã có giá trị 1 viên Đá quý cách đây không lâu. Tuy nhiên, thời gian khiến mọi thứ thay đổi và giờ đây, trang phục siêu đẹp này chỉ còn mức giá 199 Quân Huy. Dẫu biết là số phận trớ trêu, thế nhưng “kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt”. Chắc chắn, không có game thủ nào có thể bỏ qua cơ hội “ngon ăn” như vậy.

Yone Thế tử nguyệt tộc (499)

Điểm mặt những trang phục đáng chú ý trong lần chỉnh giá lớn nhất của Liên Quân Mobile - Ảnh 5.


Tương tự Raz Băng quyền quán quân, Yone Thế tử nguyệt tộc thậm chí vẫn còn đang ở trong shop Đá Quý ở thời điểm hiện tại. Thời điểm mới ra mắt, trang phục này đã “làm mưa làm gió”, gây bão khắp các diễn đàn lớn, nhỏ nhờ giao diện “siêu chiến” cũng hiệu ứng kỹ năng đẳng cấp. Khi đấy, chỉ những tay chơi đích thực mới có thể săn lùng được trang phục này, khiến màn chỉnh giá trong năm 2024 trở thành một cú sốc với nhiều người chơi lâu năm.

Lauriel Thánh quang sứ (599)

Điểm mặt những trang phục đáng chú ý trong lần chỉnh giá lớn nhất của Liên Quân Mobile - Ảnh 6.


Tiếp tục là một trang phục bậc SS đình đám, Lauriel Thánh quang sứ là một sản phẩm truyền thông hiếm hoi khiến dư luận chao đảo. Từ hiệu ứng hình ảnh, âm thành cho tới kỹ năng thi triển… có thể khẳng định trang phục này không có điểm trừ. Từng có thời điểm, đây là trang phục thuộc top đắt đỏ nhất của Liên Quân, là ước mơ ấp ủ của vô số game thủ.

https://gamek.vn/diem-mat-nhung-trang-phuc-dang-chu-y-trong-lan-chinh-gia-lon-nhat-cua-lien-quan-mobile-178231230102503912.chn