"Fan cứng 3Q" ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7

Hĩm  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/07/2022 04:44 PM

Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Những ngày gần đây, số lượng người chơi báo danh về hội nhóm Thái Hư Tam Quốc ngày càng tăng nhanh.

Thời điểm ra mắt của Thái Hư Tam Quốc vào ngày 6/7 sắp tới có thể coi là "thiên thời, địa lợi, nhân hòa" khi trò chơi đáp ứng đủ những thứ cộng đồng đang rất khao khát. Trong thời điểm không có nhiều sản phẩm nổi bật đủ sức cạnh tranh, phông nền anime kèm theo lối chơi chuyên sâu và đáp ứng cả phần "hack não" trong Thái Hư Tam Quốc đã lôi kéo sự chú ý của cả thị trường. 

Chẳng mấy chốc, tựa game đã nhận được sự mong đợi nhiệt tình từ phía những người chơi đam mê chiến thuật Tam Quốc.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 1.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 2.

Like ngay Fanpage để không bỏ lỡ chuỗi quà tặng cực xịn đếm ngược ra mắt

Những ngày gần đây, số lượng người chơi báo danh về hội nhóm Thái Hư Tam Quốc ngày càng tăng nhanh. Nếu để ý kỹ, không khó nhận ra họ toàn là cao thủ tới từ vô số chiến trường khốc liệt nhất, phần vì tò mò muốn khám phá, phần khác lại là khao khát "đổi gió", tìm kiếm mục tiêu và thử thách mới.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 3.

Mỗi người sẽ có những lý do riêng để bị thu hút bởi Thái Hư Tam Quốc, tuy nhiên dù là ở đồ họa xu hướng hay lối chơi cạnh tranh sâu sắc thì bất kỳ ai khi đã trải nghiệm thử bản nước ngoài cũng đều chia sẻ nhiều bình luận tích cực.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 4.

Một điều được đánh giá cao ở Thái Hư Tam Quốc là nếu tạm bỏ phần "nhìn" sang một bên, khi đi sâu vào từng tính năng, hoạt động, bạn sẽ thấy nơi đây là chiến trường khốc liệt tới mức nào. Trò chơi vẫn trung thành với lối chơi đấu tướng quen thuộc nhưng đã sáng tạo thêm nhiều cơ chế "không đụng hàng". Hiểu đơn giản, bạn có thể mang ra trận rất nhiều các đơn vị tham chiến, với những kỹ năng/hiệu quả đặc trưng, có thể là hiệu ứng có lợi, là gây sát thương hay là tăng phòng thủ... Tất cả những hiệu ứng này sẽ lại do chính người chơi sắp đặt, "lắp ráp" thông qua giao diện riêng biệt, càng khiến meta game trở nên khó lường hơn cả.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 5.

Tiếp đó, một cơ chế được đánh giá cao trong game là ở tính năng săn Boss thế giới, sau khi đã nhận phần quà tương ứng với lượng sát thương gây ra, người chơi còn có thể cùng tranh đoạt những trang bị khủng nhất như mảnh tướng đỏ, trang bị đỏ thông qua Đấu Giá. Việc bổ sung cơ chế này giúp nhóm người chơi "dân cày" vẫn có cơ hội sở hữu trang bị hay dàn tướng cấp cao mà không lo ngại việc bị "bỏ xa" bởi các "đại gia". Theo nhiều ý kiến đánh giá, Thái Hư Tam Quốc có sức hút lớn như vậy cũng là nhờ lối chơi có nhiều phần thân thiện dành cho "dân cày", hứa hẹn những cuộc đua tranh kịch tính trong thời gian tới.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 6.

Fan cứng 3Q ồ ạt đổ về Thái Hư Tam Quốc, 200 Quân Đoàn điểm danh sẵn sàng xuất chiến 6/7 - Ảnh 7.

Thái Hư Tam Quốc sẽ sớm ra mắt vào ngày 6/7 tới đây. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Fanpage: https://s.biz.vn/ThaiHuTamQuoc


https://gamek.vn/fan-cung-3q-o-at-do-ve-thai-hu-tam-quoc-200-quan-doan-diem-danh-san-sang-xuat-chien-6-7-20220704114906958.chn