Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2022 10:31 AM

 
  thích
Thái Hư Tam Quốc
06/07/2022 NCB: SohaGame NPH:

Cày free mà lên top, chỉ có thể là game thủ Việt!

Không cần bàn tới bàn lui, Thái Hư Tam Quốc sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào ngày 06/07 tới đây. Hiện tại trang Landing đăng ký trước của trò chơi cũng đã được tung ra, anh em đừng ngại 3s truy cập để nhận ngay quà hot nhé.

Link đăng ký: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 1.

Nói về 500 anh em game thủ chiến thuật, có thể tự tin vỗ ngực chắc chắn rằng đây là một một trong số những cộng đồng "nhiều não" bậc nhất. Bộ tướng hàng chục con, hàng trăm kỹ năng, phần trăm hiệu ứng xác suất có "lẻ" đến đâu thì anh em cũng tính ra "nhoay nhoáy", để rồi quyết định đánh con nào trước, khóa nộ con nào trước. Thực sự so với dòng game nhập vai auto click thì quả là một đẳng cấp khác.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 2.

Bởi vậy, càng nhiều cuốn hút và mới lạ như Thái Hư Tam Quốc thì game thủ lại càng thích, càng hứng, đến nỗi và phải lặn lội sang cả server quốc tế để trải nghiệm. Ban đầu cũng chỉ định chơi trước lấy kinh nghiệm bình thường thôi nhưng thời thế xuất cao thủ, 1 game thủ Việt đã khiến cả server "nhà người ta" kinh ngạc khi xuất hiện trên BXH đấu trường sau 1 đêm.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 3.

"Đây là ai?", "TOP của tôi mất đi đâu rồi?", đó chính là những dòng chat đầy hoang mang của game thủ quốc tế khi bỗng nhiên 1 cái tên lạ hoắc xuất hiện. Đây không phải là lần đầu tiên game thủ Việt "on top" ở server nước ngoài, thế nhưng với Thái Hư Tam Quốc thì lại là chuyện rất đặc biệt.

Thứ nhất, các game thủ quốc tế đã được chơi trước từ rất lâu, quen mặt tướng, quen kỹ năng, thực chiến hàng trăm hàng ngàn trận mới đến lượt anh em chúng ta, ấy thế mà nhìn xem, game thủ Việt đang có 1 vị trí rất cao trên BXH.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 4.

Thứ hai, Thái Hư Tam Quốc không phải là game "không cần biết chữ" cũng chơi được như các sản phẩm chiến thuật khác. Kỹ năng nhân vật thì đa dạng, hiệu ứng lại linh hoạt, nhiều loại còn chưa bao giờ thấy xuất hiện trước đây, kết hợp nào là Thần Thú, Binh Doanh, Trận Hình, tính năng nào cũng sẽ có kích hoạt duyên phận, rồi hoạt động vượt ải hay đấu trường phong phú vô cùng, đơn đấu, tam đấu hay 10vs10 đủ cả. Dịch không thôi cũng đã là 1 thử thách chưa nói gì tới việc hiểu và bắt kịp meta.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 5.

Ấy thế mà game thủ Việt vẫn thích ứng rất tốt, cái gì không hiểu, tướng nào không biết thì lại đăng lên hỏi nhau, rôm rả vô cùng. Cũng nhờ đội ngũ admin rất chăm làm clip hướng dẫn chi tiết, có cả vietsub, slow motion hết sức có tâm nên anh em cũng đỡ được phần nào. Chơi đôi ba ngày, rào cản ngôn ngữ tuy có đôi chút khó khăn, nhưng với cái tính chiến thuật ăn sâu thì vẫn có không ít cao thủ "cảm" game rất nhanh, mang về rất nhiều những kinh nghiệm tổng hợp hữu ích.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 6.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 7.

Theo như thông tin từ server quốc tế thì đội hình được bên đó sử dụng cũng khá quỷ dị, gặp nhau trên đấu trường cũng là 1 thử thách không nhỏ. Thế nhưng quá khứ đã chứng minh rằng game thủ Việt Nam am hiểu về dòng game chiến thuật sâu hơn rất nhiều so với bạn bè quốc tế, hoặc giả như xét về "độ sáng tạo" và "độ dị" thì không ai bằng. Chất game là như nhau, tính năng cũng y hệt, thế nhưng cái cách game thủ nước ta vận dụng nó, sử dụng sẽ vô cùng khác biệt.

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 8.

Hiện tại, Thái Hư Tam Quốc đang nhận được những đánh giá rất tích cực từ cả cộng đồng và giới chuyên môn. Điểm sáng đầu tiên chính là nền đồ họa phong cách Anime 2D Trendy đang rất được thịnh hành; tiếp đến là game cung cấp hệ thống bồi dưỡng tướng phong phú, bể tướng rộng, kỹ năng khắc chế lẫn nhau nâng cao tính chiến thuật; cuối cùng là game thủ có thể tham gia rất nhiều hoạt động lý thú khác nhau, từ solo vượt ải cho tới chiến tổ đội, chiến bang, phiêu lưu phó bản cốt truyện từng tướng...

Trải nghiệm vui vui bỗng nhiên... lên TOP, game thủ Việt khiến cả server quốc tế kinh ngạc chỉ sau 1 đêm - Ảnh 9.

Theo mong muốn của game thủ Việt hiện tại thì fanpage Thái Hư Tam Quốc cũng đang chuẩn bị các bài hướng dẫn, tiêu điểm tướng để anh em dễ dàng hơn trong việc quyết định đội hình khởi đầu khi game ra mắt. Rất nhanh thôi, 06/07 này, tựa game Tam Quốc phong cách anime Nhật bản này sẽ chính thức ra mắt, follow kênh thông tin ngay tại:

Fanpage: Thái Hư Tam Quốc

Link đăng ký tải: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1storehttps://gamek.vn/trai-nghiem-vui-vui-bong-nhien-len-top-game-thu-viet-khien-ca-server-quoc-te-kinh-ngac-chi-sau-1-dem-20220624222031549.chn