Fallout 76 sập luôn server sau khi 3 quả bom nguyên tử bị kích hoạt trong game

TVG  - Theo Helino | 21/11/2018 03:33 PM

 
  thích

Một nhóm game thủ Fallout 76, dẫn đầu là youtuber Nickaroo93 đã quyết định thực hiện một "phi vụ" vô cùng táo bạo. Nhóm game thủ này đã quyết định phóng 3 quả bom hạt nhân cùng lúc

Trong Fallout 76, bom hạt nhân không hề được kích hoạt tự động, mà game thủ phải tự tay tìm kiếm và đặt địa điểm mà họ muốn "oanh tạc" trên bản đồ thông qua nhiều bước khác nhau. Khi một trong số bom hạt nhân của Fallout 76 được phóng đi, tàn tích mà bom hạt nhân để lại sẽ biến đổi môi trường, khí hậu và sinh ra một con Scorchbeast Queen cấp cao, rất lớn cùng rất nhiều loot khác nhau tại nơi mà quả bom hạt nhân đáp xuống.

Fallout 76 sập luôn server sau khi 3 quả bom nguyên tử bị kích hoạt trong game - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó khi một nhóm game thủ Fallout 76, dẫn đầu là youtuber Nickaroo93 đã quyết định thực hiện một "phi vụ" vô cùng táo bạo. Nhóm game thủ này đã quyết định phóng 3 quả bom hạt nhân cùng lúc từ các trạm phóng tên lửa khác nhau và cho 3 quả bom hạt nhân này "oanh tạc" cùng một vị trí trên bản đồ.

Fallout 76 sập luôn server sau khi 3 quả bom nguyên tử bị kích hoạt trong game - Ảnh 2.

Bạn có thấy video do youtuber Nickaroo93 đăng tải cho thấy ba đám mây nấm khổng lồ sau "phi vụ" vô cùng táo bạo này:

Fallout 76

Thật không may, ba vụ nổ bom hạt nhân cùng lúc có thể là quá nhiều cho Fallout 76 khi trong vòng 1 phút sau đó, nhóm game thủ của youtuber Nickaroo93 đã bị bị ngắt kết nối do server của Fallout bị sập trước khi nhóm game thủ có thể thấy một Scorchbeast Queen lớn gấp 3 lần kích thước của con đợt trước, xuất hiện trong đống tro tàn.

Fallout 76 sập luôn server sau khi 3 quả bom nguyên tử bị kích hoạt trong game - Ảnh 4.

Có thể việc ngắt kết nối "không hề liên quan đến phi vụ táo bạo này" khi trước đó, một số game thủ đã báo cáo rằng, thỉnh thoảng họ cũng bị ngắt kết nối trong khi chơi Fallout 76 dù không có bất kỳ vụ thử bom hạt nhân nào được diễn ra.

Fallout 76 sập luôn server sau khi 3 quả bom nguyên tử bị kích hoạt trong game - Ảnh 5.

Được biết, đúng dự kiến của nhà phát hành Bethesda Softworks, vào ngày hôm qua 14/11/2018, một trong những tựa game được chờ đợi nhiều nhất dịp cuối năm 2018 là Fallout 76 đã chính thức phát hành trên cả 3 nền tảng PC, PS4 và Xbox One. Với tư cách là hậu duệ của dòng game Fallout nổi tiếng, Fallout 76 đã được kỳ vọng rất nhiều từ cả cộng đồng game thủ lẫn giới phê bình, lần này người chơi sẽ vào vai một thành viên bí ẩn của Vault số 76 với nhiệm vụ xây dựng lại thế giới sau khi vươn lên từ mặt đất. Khác biệt lớn nhất của Fallout 76 với phiên bản tiền nhiệm là tựa game này sẽ theo mô típ online cho phép hàng tá người chơi cùng khám phá và phiêu lưu cùng nhau.