Ultra Rapid Fire chính thức trở lại LMHT, những vị tướng nào sẽ giúp bạn bá đạo chế độ này?

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 0:00 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cùng điểm qua những vị tướng sẽ giúp bạn "bá đạo trong từng hạt gạo" ở chế độ Ultra Rapid Fire.

Đến hẹn lại lên, chúng ta lại chào đón ngày Cá Tháng Tư đến với Liên Minh Huyền Thoại. Nhớ lại năm ngoái, Riot Games cũng không quên cho những fan hâm mộ của mình 1 vố lừa cực đau. Game thủ thực sự đã bị xoay như "chong chóng", không biết đâu là thật, đâu là giả.

Ngày hôm nay 1/4/2016, cũng giống như truyền thống mọi năm, chúng ta sẽ lại được "quẩy" chế độ siêu đặc biệt " - Ultra Rapid Fire. Nếu các bạn còn chưa nhớ thì chúng tôi xin được nhắc lại đôi chút về chế độ chơi này. Chế độ U.R.F hay còn được gọi là Ultra Rapid Fire là một trong những chế độ mà người chơi hưởng ứng nhất vào năm 2014 và 2015.

Bởi với chế độ này, không còn cái gọi là phân biệt trình độ người chơi mà trong đó chỉ còn tiếng cười của những người chơi đối với nhau, thậm chí bị đối thủ giết cũng chẳng ức chế gì. Với chế độ URF, người chơi có thể thoái mái xả skill chẳng lo đến Mana lẫn thời gian hồi chiêu.

Chi tiết của chế độ chơi Ultra Rapid Fire:

- Dùng kỹ năng không tốn mana và năng lượng.

- Giảm thời gian hồi chiêu 80% với tất cả các loại kỹ năng (kể cả chiêu cuối), phép bổ trợ và các trang bị cần kích hoạt (Đồng hồ cát, khiên Iron Solari…).

- Tốc chạy: +60 cho tất cả các vị tướng.Kháng hiệu ứng: +25% kháng các hiệu ứng bất lợi như làm chậm, choáng, áp chế... (ngang cái giày thủy ngân rồi nha).

- Tốc độ đánh tăng thêm: bonus từ các kỹ năng và vật phẩm tăng gấp đôi với các tướng đánh xa.

- Sát thương chí mạng: tăng thêm 25% từ sát thương gốc của tướng với các tướng đánh xa.

- Lượng vàng: lượng vàng thu được tăng gấp 5 lần bình thường.

Với sự trở lại của Ultra Rapid Fire, chúng tôi xin được tổng hợp lại những vị tướng "bá đạo" nhất trong chế độ chơi này để các bạn có những trận đấu "quẩy" vui nhất có thể.

Ezreal

Nếu đã chứng kiến trận showmatch ở chế độ Ultra Rapid Fire trong khuôn khổ Siêu Sao Đại Chiến 2014, bạn đọc chắc chắn sẽ không thể nào quên được Ezreal trong tay Bjergsen. Dưới sự điều khiển của thần đồng người Đan Mạch, Nhà Thám Hiểm Ezreal không chỉ có lượng sát thương kinh hồn mà còn cực kì cơ động, có thể nói là thoắt ẩn thoắt hiện ở khắp các đường trên bản đồ. Hầu như không thể nắm bắt cũng như tiêu diệt 1 Ezreal đang ở trong chế độ chơi này.

Bởi lẽ, cho dù là chế độ bình thường, 1 Ezreal full đồ cũng đã có độ thả diều thực sự là cực kỳ khủng khiếp chứ đừng nói đến chuyện khi phải đối đầu với hắn trong URF. Hơn nữa, lối chơi của Nhà Thám Hiếm với 80% hồi chiêu sẽ cực kỳ bay bướm, hoa mĩ. Hãy thử ngay khi có thể nhé.

Maokai

Là 1 trong những đấu sĩ đường trên trâu bò nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, Ma Cây thực sự tỏa sáng mạnh mẽ trong chế độ Ultra Rapid Fire của ngày Cá Tháng Tư. Với việc giảm thời gian hồi chiêu đến 80%, Maokai của khả năng lao vào trói chân đối phương liên tục. Không kẻ nào có thể thoát khỏi bàn tay của Ma Cây được 1 khi đi bị gã tiếp cận.


ViruSS quẩy Maokai trong chế độ URF năm ngoái.

ViruSS "quẩy" Maokai trong chế độ URF năm ngoái.

Hơn nữa, sức mạnh chủ yếu của Maokai trong URF đến từ chiêu cuối Bão Lá Thù Hận. Vì không tốn năng lượng, hắn có thể bật vĩnh viễn chiêu thức này. Những đồng đội của Ma Cây luôn cảm thấy vô cùng dễ chịu bởi tấm vòng phòng hộ giúp giảm đến 20% sát thương nhận vào. Bá đạo như vậy, dễ hiểu khi Maokai luôn bị cấm trong những trận đấu URF ở năm ngoái.

Sona

Giống như Maokai, Sona cũng là 1 trong những vị tướng "đáng sợ" và bị cấm nhiều nhất ở chế độ URF vào năm ngoái. Với bộ kỹ năng đa dụng của mình, khi được hồi chiêu được giảm đến 80%, Đại Cầm Nữ có thể hồi máu, tạo giáp, tăng sát thương và tốc độ di chuyển cho đồng minh.

Cứ thử tưởng tượng, cho dù bạn có gây ra bao nhiêu sát thương đi chăng nữa thì cũng chẳng thấm vào đâu vì cô nàng Sona này sẽ hồi lại đầy đủ cả cho những người đồng đội của mình. Đó còn là chưa kể cả team có Sona sẽ như những "kẻ điên" với tốc độ di chuyển, sát thương ra đòn khủng khiếp. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng, khả năng cao Đại Cầm Nữ sẽ bị Riot Games khóa khỏi chế độ Utra Rapid Fire trong mấy ngày này.

Kết

Ngoài ra còn rất nhiều những vị tướng vô cùng bá đạo nữa trong chế độ này và có thể kể ra như Hecarim, Shen, Nidalee, Brand,...Các bạn có thể thoải mái lựa chọn và có những trận đấu "quẩy" nhiệt hết sức trong ngày Cá Tháng 4 năm nay. Mà nhân tiện nhắc đến Ngày Nói Dối, thực ra thì bạn đọc bài viết này cũng không có tác dụng lắm đâu. Bởi lẽ, năm nay sẽ không có chế độ Ultra Rapid Fire gì cả, tất cả là do chúng tôi "hư cấu" ra mà thôi.

Tuy nhiên hết sức bình tĩnh, đừng tức giận mà quay lại bình luận làm lộ điều này ở fanpage Facebook. Tiết lộ ra sẽ không hay bằng việc "hả hê" nhìn những kẻ khác cũng bị lừa giống mình. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích việc share bài viết này, tag bạn của mình vào với 1 dòng caption: "Trưa nay quẩy không??" hoặc cái gì đại loại thế. Và thế là bạn đã dễ dàng lừa được 1 mẻ trong Ngày Nói Dối rồi đấy.

Cuối cùng, xin cảm ơn quý vị độc giả và chào mừng đến với ngày Cá Tháng Tư của năm 2016!!!