Muốn chơi giỏi Tướng Mới Aurelion Sol, bạn không thể bỏ qua video này

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/03/2016 09:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hãy cùng đến với chi tiết Tiêu Điểm Tướng của Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới. "Thần Rồng Vũ Trụ" đã chính thức có mặt ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam trong tuần qua.

Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.6 đã chính thức có mặt ở các máy chủ trên toàn thế giới. Cùng với đó, Riot Games cũng cho ra mắt vị tuớng thứ 130 Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới.

Với hình tượng một chú Rồng oai vệ, "phiên bản 2.0" của Ao Shin, Aurelion Sol nhận được đông đảo sự quan tâm của fan hâm mộ trên toàn thế giới, đặc biệt với các game thủ Châu Á, trong đó có Việt Nam. Có thể bạn chưa biết, Aurelion Sol là vị tướng được thiết kế lâu nhất từ trước đến nay.


Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới.

Aurelion Sol - Ác Long Thượng Giới.

Bắt đầu từ lúc được lên ý tưởng cho đến lúc thành sản phẩm, Ác Long Thượng Giới đã tiêu tốn của Riot Games đến 3 năm thời gian. Xuất hiện ở phiên bản 6.6, Aurelion Sol gây xúc động mạnh cho người chơi với bộ chiêu thức cực "dị" nhưng không kém phần bá đạo của mình.

Ác Long Thượng Giới đã có mặt ở máy chủ Việt Nam trong tuần vừa qua. Và nếu muốn thử sức với "Thần Rồng Vũ Trụ", Tiêu Điểm Tướng mà chúng tôi gửi đến sau đây chắc chắn sẽ có ích đối với các bạn!