Liên Minh Huyền Thoại: Không thể "tiêu hóa" nổi Taric Hồng Ngọc dù đã được làm lại

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/04/2016 03:25 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với chiếc áo "xẻ sâu táo bạo" khoe ngực trần "ngồn ngộn" cùng bắp chân bị bao bọc bởi lớp lông hồng, Taric Hồng Ngọc rõ ràng là không khác nhiều so với lúc chưa được làm lại.

Như bạn đọc đã biết, Rạng sáng nay, chi tiết bộ kỹ năng của "soái ca" được mong chờ nhất Liên Minh Huyền Thoại - Taric mới đã chính thức được Riot Games cho ra mắt. Là 1 trong những vị tướng có mặt rất sớm ở Đấu Trường Công Lý, thế nhưng Hiệp Sĩ Pha Lê đã phải "chịu đắng nuốt cay" trong 1 thời gian rất dài. Cuối cùng thì cũng đã đến lúc anh có thể tỏa sáng.

Trước việc từ một vị tướng hội tụ đủ hai yếu tố "Xăng pha nhớt" và "phế" thì thời gian tới, Taric hứa hẹn sẽ quay trở lại làm mưa làm gió tại Đấu Trường Công Lý. Từ hình ảnh ẻo lả, khuôn mặt có gì đó "lố bịch", Taric biến thành 1 chàng hiệp sĩ đầy nam tính với cơ bắp cuồn cuộn, khuôn mặt góc cạnh đúng chất 1 "soái ca" thực thụ. Hiệp Sĩ Pha Lê cũng sẽ được có biệt hiệu cực "men" mới: "Tấm Khiên của Valoran".

Tuy nhiên, việc Hiệp Sĩ Pha Lê trở nên "men lỳ" chỉ đúng với trang phục truyền thống, Taric Huyết Ngọc, Taric Ngọc Lục Bảo. Về phía skin Taric Hồng Ngọc, bất cứ game thủ nào khi thấy trang phục này cũng đều lắc đầu ngao ngán. Trong khi các skin khác "men" là thế, riêng Taric Hồng Ngọc lại vẫn giữ nguyên chiếc búa ngọc "huyền thoại" chú không phải là chiếc rìu mới.

Không những vậy, đa phần game thủ Liên Minh Huyền Thoại đều không đồng tình với bộ trang phục này bởi nó khiến cho Taric có một vẻ ngoài vô cùng dị hợm. Với chiếc áo "xẻ sâu táo bạo" khoe ngực "ngồn ngộn", bắp chân bị bao bọc bởi lớp lông hồng, khiến cho Taric Hồng Ngọc không khác nhiều so với lúc chưa được làm lại. Bên cạnh đó, các cử chỉ trong game của Taric vốn dĩ rất men nhưng khi khoác lên mình bộ trang phục Taric Hồng Ngọc, chúng ta lại nhận thấy sự ẻo lả của vị tướng này, thậm chí còn rõ rệt hơn cả khi chưa được chỉnh sửa.

Điệu bộ ẻo lả của Taric Hồng Ngọc trong game

Để có thể cảm nhận hết sự đáng sợ của trang phục Taric Hồng Ngọc, bạn đọc có thể trải nghiệm tại đây.