Dù đã 'trùng tu' nhan sắc, Linh Ngọc Đàm vẫn cần 'thủ thuật' để đẹp online

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 13/05/2023 02:52 PM

Mới đây, nữ streamer có tiếng nhất nhì làng game Việt đã công khai bí quyết luôn đẹp trên mạng.

Không chỉ thành công trong công việc streamer, Linh Ngọc Đàm trong vài năm trở lại đây còn vươn mình thử sức nhiều lĩnh vực mới. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng đang từng bước gặt được những "quả ngọt" đầu tiên trên con đường thời trang. Bên cạnh đó, xét về một phương diện, Linh cũng là một biểu tượng nhan sắc và phong cách cá tính đối với người hâm mộ.

Sở hữu nhan sắc được đánh giá ngày một mặn mà, lên hương, dù chiều cao có phần khiêm tốn nhưng vóc dáng chuẩn chỉnh khiến nữ streamer đã nhận được những lời "có cánh", chiếm trọn spotlight mỗi khi xuất hiện.

Dù đã 'trùng tu' nhan sắc, Linh Ngọc Đàm vẫn cần 'thủ thuật' để đẹp online - Ảnh 1.

Đằng sau những "hào quang" ấy, nữ chính không ngần ngại tiết lộ công thức để luôn đẹp của mình. Theo đó, cô nàng thẳng thắn thừa nhận việc bản thân đã "trùng tu" nhan sắc, cụ thể là nâng mũi. Bên cạnh đó là việc cô nàng tận dụng các app chỉnh sửa để được diện mạo lung linh như ảnh trên mạng mà fan thường thấy.

Dù đã 'trùng tu' nhan sắc, Linh Ngọc Đàm vẫn cần 'thủ thuật' để đẹp online - Ảnh 2.

Linh Ngọc Đàm hài hước chia sẻ bí quyết biến nhan sắc thực "vừa lùn vừa đen" thành ngọc nữ

Việc giữ gìn hình ảnh cá nhân trước nay vẫn được chú trọng với những cô gái có nhiều người quan tâm, song Linh Ngọc Đàm lại không ít lần chia sẻ khoảnh khắc kém sắc của mình. Sự thật thà này giúp cho cô nàng ngày càng gần gũi với fan, tạo dựng "phong cách" riêng với cộng đồng.