Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng?

Yasha  - Theo Helino | 22/10/2019 05:29 PM

Chiến Thần Lạc Hồng đang là cái tên vô cùng nóng trên mạng xã hội, khi được đề cập đến như "siêu nhân đầu tiên của người Việt", mở ra 1 vũ trụ siêu anh hùng Việt Nam có thể có trong tương lai như Chiến Đội Vệ Thú.

Chiến thần Lạc Hồng đang là cái tên vô cùng nóng trên mạng xã hội, khi được đề cập đến như "siêu nhân đầu tiên của người Việt", hay mở ra một vũ trụ siêu anh hùng Việt Nam có thể có trong tương lai cùng những bộ phim khác như Chiến Đội Vệ Thú. Vậy, chúng ta có thể mong chờ gì ở dự án siêu anh hùng cực kỳ thú vị này?

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 1.

Chiến Thần Lạc Hồng - Mighty Guardian: Lost Avian vốn là 1 dự án phim gây quỹ, được lên ý tưởng bởi Đỗ Đức Mười - CEO của Transform Studio và đồng sáng lập Phạm Minh Long - trưởng nhóm Dive Into Eden. Thuộc thể loại viễn tưởng, siêu anh hùng biến hình lấy cảm hứng từ dòng phim Tokusatsu của Nhật Bản như Kamen Rider hay Super Sentai, Chiến Thần Lạc Hồng được kỳ vọng là có thể kế thừa tinh hoa của những dòng phim đó và kết hợp chúng với bản sắc văn hóa Việt.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 2.

Poster của bộ phim.

Mặc dù đến từ những vùng miền khác nhau, các thành viên trong ekip - gắn kết với nhau bằng niềm đam mê và tấm lòng cùng chung chí hướng, đã cùng nhau triển khai dự án này với hy vọng có thể sánh vai với các nước đi trước như Nhật, Trung, Hàn,... trong tương lai. Sau 2 năm ấp ủ, cuối cùng họ cũng có thể hiện thực hóa ý tưởng này.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 3.

Ekip thực hiện bộ phim.

Bộ phim diễn ra ở bối cảnh hiện đại, lấy mốc thời gian vào năm 2020. Câu chuyện xoay quanh Nguyễn Trung Quân, một học sinh cuối cấp cá tính, nổi loạn, ngổ ngáo bất thường. Trong một chuyến dã ngoại của trường, cậu đã vô tình tìm thấy một chiếc hộp có hình dạng khối lập phương cũ kỹ. Khi cố nạy nó ra, cậu không bao giờ nghĩ rằng việc làm này sẽ thay đổi cuộc sống của cả bản thân và những người xung quanh.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 4.

Khối lập phương bí ẩn.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 5.

Khung cảnh biến thân của Quân.

Được kết nối với những nguồn sức mạnh cổ xưa, Quân sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu mới, chiến đấu để bảo vệ bản thân và bảo vệ sự bình yên của nhân loại. Lời sấm truyền sẽ trở thành hiện thực, rằng các nhân vật trong truyền thuyết sẽ tái sinh. Để ngăn chặn hiểm họa, Quân sẽ trở thành người mở ra kỷ nguyên chính nghĩa, cùng Lưu Trúc Hân đối mặt với những sinh vật kỳ lạ, gặp gỡ những kẻ đồng hành bất đắc dĩ...

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 6.

Yêu quái Ô Tượng Tinh.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 7.

Yêu quái Thao Thiết.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 8.

Yêu quái Chằn Tinh.

Bộ phim sẽ khai thác những câu chuyện cổ tích, kho tàng Huyền Sử Việt Nam cùng văn hoá Trống Đồng, văn hoá chim Lạc cổ xưa… Chiến Thần Lạc Hồng sẽ đưa người xem tiếp cận gần hơn với những câu chuyện huyền sử, qua một cách thể hiện khác dựa trên hình ảnh siêu anh hùng biến hình, nhưng đồng thời vẫn giữ đúng những giá trị và những nội dung truyền tải qua những câu chuyện xưa.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 9.

Nước và đất đá. Các bạn có nhận ra điều gì đặc biệt không?

Theo bạn Đỗ Đức Mười, 2 nhóm Transform Studio và Dive To Eden đã gặp nhiều khó khăn, mâu thuẫn trong những ngày đầu thực hiện dự án. Đặc biệt về phần thiết kế, khi họ phải cố gắng thay đổi rất nhiều, đổi mới thiết kế liên tục để có thể đưa ra được bản chính thức, về nội dung phải chuẩn bị và lên kế hoạch thật tốt. Trong khi đó, quá trình hoàn thiện bộ suit là khó khăn nhất, do vật liệu vải không có sẵn, những chi tiết khó phải tự tạo, thậm chí là phải đặt in rất nhiều họa tiết.

Cho đến nay, thiết kế của bộ suit vẫn đang được cải thiện sao cho phù hợp, để vừa đảm bảo về mặt thẩm mỹ, vừa tránh khó chịu cho suit actor. Có thể nói, đây là quá trình học hỏi từ người hâm mộ nhằm tạo nên giá trị tốt đẹp nhất.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 10.

Bên cạnh đó, ekip Chiến Thần Lạc Hồng cũng phải đụng độ với những màn "gạch đá" của một số cá nhân, cũng như vướng phải những hiểu lầm, rắc rối đáng tiếc. Tuy nhiên, họ đã cùng nhau vượt qua những khó khăn đó mà hướng đến tương lai, nơi những giấc mơ đang đợi chờ họ. Chắc hẳn, họ sẽ tạo nên những điều vô cùng bất ngờ và đem đến những trải nghiệm thật tốt cho khán giả.

Dự án Chiến Thần Lạc Hồng - siêu anh hùng của người Việt có gì đáng để kỳ vọng? - Ảnh 11.

Thiết kế bộ suit của Chiến Thần.

Hiện tại, dự án Chiến Thần Lạc Hồng vẫn đang trong quá trình gây quỹ. Hy vọng rằng, dự án này có thể thành công và sớm đến được với các fan hâm mộ.