Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, "chống chỉ định" với... FA

Đô Đô  - Theo Helino | 30/12/2018 01:00 PM

Tam Sinh Tam Thế
21/10/2018 NCB: SohaGame NPH:

Một tuần nữa trôi qua và cộng đồng Tam Sinh Tam Thế lại xuất hiện vô vàn những biến căng mới. Hãy cùng nhau điểm qua một số những “drama” đáng chú ý nhất trong số đó nhé.

Cô bé sinh năm 98 và mối tình Việt Hàn

Đứng đầu trong danh sách chính là câu chuyện tình yêu của cô nàng Thảo Ngân - từng nổi lên trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế với thành tích Top 1 của server 15. Thậm chí ở thời điểm đó, cô nàng còn giữ chức Bang Phó của bang Tiếu Ngạo - cũng là bang Vip của game, không sợ trời, không sợ đất, khẩu khí hơn người, không ngán đua top. Mới đây, cô nàng đã công khai bạn trai "mới bén duyên" qua Tam Sinh Tam Thế của mình, hóa ra là một Việt Kiều đang định cư tại thành phố Hwaseongsi - Hàn Quốc.

Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 1.
Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 2.

Theo như những gì cô nàng chia sẻ thì vào một ngày đẹp trời, hai người quen nhau trong game như bao cặp đôi khác, cùng nhau chạy phụ bản, làm nhiệm vụ, săn Boss. Ấy vậy mà giữa trăm ngàn người lại tìm đúng đến nhau, tình cảm cứ thế lớn dần và rồi cuối cùng cũng quyết định tổ chức đám cưới ingame, về chung một nhà, chính thức chấm dứt tình trạng độc thân tại đây.

Cặp đôi 27 năm làm hàng xóm, 12 năm làm bạn game và cái kết đẹp tại Tam Sinh Tam Thế

Lại thêm một câu chuyện tình yêu đẹp nữa được chia sẻ trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế. Theo những chia sẻ của cô nàng thì hai người đã là hàng xóm được 27 năm, là bạn game chinh chiến qua 12 năm từ thời VLTK và nay đã trở thành bạn đời thực sự. Trong cuộc sống này tìm được nhân duyên đã khó, tìm được rồi mà giữ gìn vun đắp như cặp đôi này thì đúng là đáng ngưỡng mộ.

Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 3.

Thực sự là một chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ

Màn PK chặn cổng Boss xuyên đêm của S1

Cuộc thanh trừng giữa hai bang Tiếu Ngạo và Phan Vương server 1 được ghi lại lúc 22 giờ 54 phút. Nguyên nhân cũng vì con Boss mà ra: "Tình hình là mình là Max Cốc cùng 1 bạn Bạchly nghĩ ra cách không cho địch ks boss của anh em bằng cách chặn ngay cửa. Sau khoảng 10 phút trôi qua 2 bang gọi người lên mỗi lúc 1 đông rồi thành 1 hỗn chiến (đường cấm) không bang nào qua được. Tình hình là cuộc chiến vẫn diễn ra và chưa có hồi kết".

Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 5.
Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 6.
Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 7.
Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 8.

Và rất nhiều đêm như thế của S2

S1 máu lửa thì S2 cũng đâu thể kém cạnh. PK ở đây là chuyện thường như cơm bữa, chẳng cần lý do gì cả, cũng chẳng cần xích mích, mình thích thì mình bem nhau thôi, mấy trăm KNB hồi sinh có là gì so với bao nhiêu niềm vui có thể nhận được khi "quần nhau" ở cái cổng bé tí này.

Drama Tam Sinh Tam Thế tuần giáp Tết: Toàn chuyện yêu đương, chống chỉ định với... FA - Ảnh 9.

Chuyện bình thường như cơm bữa ở S2 ấy mà

Và rất nhiều câu chuyện hay ho khác đang ngày ngày đang diễn ra trong cộng đồng Tam Sinh Tam Thế. Các độc giả có thể tham ra và viết nên câu chuyện của riêng mình tại:

Tải game: http://tsttmobile.vn/rd/taigame

Code 1: WLmYtNmM

Code 2: EFzNkkKr

Code 3: UWHhXu5n

Code 4: qQhSMRkL

Code 5: wcR2Lq2d