Dragon Ball Super: Moro với Beerus, cuộc chiến của những kẻ hủy diệt liệu có xảy ra trong tương lai?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/03/2019 03:00 PM

Chắc hẳn nhiều người đang mong sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa Thần Hủy Diệt Beerus và "Kẻ ăn thịt người" Moro trong những chap tiếp theo của Dragon Ball Super.

Câu chuyện của manga Dragon Ball Super hiện tại đang ở arc "Galactic Patrol Prisoner" - Tù Nhân của Tuần Tra Viên Ngân Hà và diễn biến đang ngày càng trở nên gay cấn.

Arc này sẽ diễn ra trước phần Broly saga và giới thiệu một nhân vật phản diện mới cực mạnh tên là Moro. Hắn có biệt danh là "kẻ ăn thịt người" và đã sống suốt 10 triệu năm.

Dragon Ball Super: Moro với Beerus, cuộc chiến của những kẻ hủy diệt liệu có xảy ra trong tương lai? - Ảnh 1.

Goku và Vegeta không thể biến hình thành super saiyan...

Trong cuộc chiến với 2 chiến chinh saiyan Goku và Vegeta, sau khi hấp thụ năng lượng từ các sinh vật sống trên hành tinh Namek, sức mạnh của Moro tăng chóng mặt. Bản thân Goku và Vegeta cũng bị hắn hấp thụ sức mạnh nên không thế biến hình thành Super Saiyan hay dịch chuyển tức thời được nữa.

Dragon Ball Super: Moro với Beerus, cuộc chiến của những kẻ hủy diệt liệu có xảy ra trong tương lai? - Ảnh 2.

Ở hành tinh Beerus , có cẻ như Whis đã biết được tình hình xấu đang xảy ra ở hành tinh Namek.

Tất nhiên, luồng sức mạnh to lớn bất ngờ xuất hiện ở hành tinh Namek đã thu hút sự chú ý của Thiên Sứ Whis, ông đang chăm chú theo dõi chiến sự ở đây và thông báo cho Thần Hủy Diệt Beerus biết về mối đe dọa ở đó.

Whis còn hỏi Beerus liệu ông ta có hài lòng khi để hành tinh Namek bị phá hủy mà không có sự can thiệp nào không? Thần hủy diệt nói rằng mình cảm thấy rất ổn và bản thân đang bận... giết thời gian bằng cuộc thi câu cá với Cá Tiên Tri.

Rõ ràng, Dragon Ball Super chap 46 đã cho chúng ta thấy rõ Beerus có vẻ chẳng mấy quan tâm đến an nguy của những người Namek vì hành tinh này chẳng có đồ ăn ngon, vì họ chỉ uống nước và hít khí trời để sống mà. Thậm chí, Beerus còn tỏ ra bình thản vì có người đã thay ông làm công việc hủy diệt hành tinh, vốn là nhiệm vụ của Thần hủy diệt.

Ngoài ra, Moro còn nhắc đến người duy nhất đã ngăn chặn mình trong quá khứ là ngài Đại Kaioshin (hiện đang nằm trong cơ thể của Majin Buu), ông ấy đã đánh cắp khả năng của hắn. Có vẻ như Moro cũng đã giúp Beerus rất nhiều trong việc xóa sổ bớt các hành tinh, khiến Beerus có rất nhiều thời gian để ngủ suốt bao năm qua.

Dragon Ball Super: Moro với Beerus, cuộc chiến của những kẻ hủy diệt liệu có xảy ra trong tương lai? - Ảnh 3.

Moro bắt đầu ra tay với người Namek.

Trong chap 46, chúng ta còn thấy Moro còn tiến tới bóp cổ 2 đối thủ của mình và hấp thụ chút năng lượng cuối cùng của Goku và Vegeta khiến họ suýt lâm vào cửa tử. Lúc này, hắn đang tàn sát người dân Namek để chiếm đoạt Ngọc Rồng.

Vì tình tiết này mà bỗng nhiên tôi nảy ra một suy nghĩ khá hay, nếu Moro tiếp tục hút năng lượng của hành tinh Namek, đẩy nó vào tình trạng đáng báo động và có được 7 viên Ngọc Rồng thì liệu Whis và Beerus có ra tay không?

À mà chúng ta còn thấy Bulma đang tìm cách tới chỗ trụ sở Tuần Tra Viên Ngân Hà và chắc chắn cô sẽ tới hành tinh Namek vì lo lắng cho sự an nguy của Vegeta. Nếu "nguồn cấp thức ăn ngon" cho 2 ông thần gặp nguy hiểm thì tôi nghĩ rằng họ sẽ chẳng thể làm ngơ đâu.

Dragon Ball Super: Moro với Beerus, cuộc chiến của những kẻ hủy diệt liệu có xảy ra trong tương lai? - Ảnh 4.

Từ đó, tôi cho rằng Whis và Beerus sẽ can thiệp vào vụ việc đang xảy ra ở Namek. Tôi còn thực sự mong rằng sẽ được chứng kiến cuộc chiến giữa Thần Hủy Diệt Beerus và "Kẻ ăn thịt người" Moro trong những chap tiếp theo đấy!

Bây giờ, tôi đang tự hỏi liệu Beerus có thể đánh bại Moro hay không? Phải chăng Beerus thể hiện Bản năng cô cực của mình thì tốt biết mấy nhỉ?

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn để cùng nhau thảo luận thêm trong những bài viết tiếp theo nhé!