Dragon Ball Super: Broly - Cha Goku hóa Super Saiyan God từ trí tưởng tượng của người hâm mộ

Mẹ sề  - Theo Helino | 26/03/2019 02:20 PM

Không biết Bardock trông sẽ như thế nào nếu anh ấy đạt được những hình thức khác nhau của Super Saiyan nhỉ?

Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của loạt phim Dragon Ball là cha của Goku, Bardock. Nhân vật này đã gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ mặc dù anh không xuất hiện khá lâu trong anime cho đến khi movie Dragon Ball Super: Broly được ra mắt vào cuối năm ngoái.

Dragon Ball Super: Broly - Cha Goku hóa Super Saiyan God từ trí tưởng tượng của người hâm mộ - Ảnh 1.

Goku có ngoại hình giống hệt cha mình nhỉ?

Bardock được giới thiệu là thủ lĩnh của một nhóm Saiyan cấp thấp được Frieza cử đến các hành tinh để chinh phục chúng nhằm mục đích phục vụ cho đế chế bạo chúa. Mặc dù trong văn hóa của người Saiyan, đàn ông và phụ nữ chỉ chọn bạn tình vì mục đích sinh sản duy trì nòi giống, tăng cường lực lượng nhưng Bardock lại kết hôn vì tình yêu và anh thực sự quan tâm và muốn bảo vệ những đứa con của mình.

Trong cuộc chiến với Frieza khi hắn phá hủy hành tinh Vegeta, Bardock đã chống trả đến hơi thở cuối cùng và mặc dù đạt tiêu chuẩn về một người saiyan mạnh mẽ thời đó nhưng anh đã hy sinh vì không thể vượt qua sức mạnh của Frieza.

Chứng kiến Bardock trong movie mới, nhiều người cảm thấy rằng nhân vật này vẫn còn rất nhiều tiềm năng mà họ muốn biết thêm. Do vai trò của Bardock trong câu chuyện của Goku nên người hâm mộ còn muốn biết rằng liệu anh có thể đạt đến đỉnh cao quyền lực như con trai mình hay không.

Dragon Ball Super: Broly - Cha Goku hóa Super Saiyan God từ trí tưởng tượng của người hâm mộ - Ảnh 2.

Điều này đã khiến người hâm mộ nghĩ về việc Bardock trông sẽ như thế nào nếu anh ấy đạt được những hình thức khác nhau của Super Saiyan. Để thỏa mãn trí tưởng tượng đó, nghệ sĩ @Barkarott đã vẽ hình ảnh Bardock ở trạng thái Super Saiyan God. Bằng cách thay mái tóc đỏ vào thiết kế nhân vật Bardock của Naohiro Shintani từ Dragon Ball Super: Broly, anh ấy trông thật tuyệt vời.

Ngoài ra, chúng ta đã nhìn thấy một số sự gia tăng sức mạnh mới không chính thức của Bardock trong những năm qua nên nhiều người đã hy vọng rằng tác giả sẽ đem Bardock vào 1 câu chuyện chính thức trong tương lai.

Dragon Ball Super: Broly - Cha Goku hóa Super Saiyan God từ trí tưởng tượng của người hâm mộ - Ảnh 3.

Sự nổi tiếng của Bardock trong cộng đồng người hâm mộ còn cho phép anh xuất hiện trong các phần non canon ở trạng thái Super Saiyan, thậm chí anh ấy còn có thể biến đổi thành Super Saiyan 3 trong Dragon Ball Heroes đấy!

Bạn có yêu mến nhân vật Bardock không? Và có muốn anh ấy xuất hiện trong mạch truyện chính của thương hiệu Dragon Ball chứ? Hãy bày tỏ sự yêu thích của mình để tác giả biến điều mà ai cũng muốn thành hiện thực nhé!