Trở thành đệ tử của Đại Thiên Sứ, Goku sẽ làm chủ Bản Năng Vô Cực và luyện được tuyệt học... Rasengan?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 07/03/2019 12:00 PM

Chưa rõ vì sao Goku lại "trở thành đệ" của ngài Đại Thiên Sứ trong Dragon Ball Super Heroes nhưng ít nhất chúng ta có thể nghĩ tới sức mạnh của một "Grand Priest Goku" trong tương lai.

Thời điểm này người hâm mộ Dragon Ball đang rất phấn khích khi được thấy Goku mặc trang phục giống của ngài Grand Priest - Đại thiên sứ dưới trướng King Zeno.

Trở thành đệ tử của Đại Thiên Sứ, Goku sẽ làm chủ Bản Năng Vô Cực và luyện được tuyệt học... Rasengan? - Ảnh 1.

Và sự phấn khích này còn được thổi bùng hơn nữa khi mới đây một hình ảnh quảng cáo đã được tiết lộ từ trò chơi Dragon Ball Super Heroes và spinoff anime quảng cáo Dragon Ball Super Heroes.

Hình ảnh cho thấy Goku đang ở trong trạng Bản năng vô cực khi đang mặc trang phục của Grand Priest và nó là nguồn cơn của mọi loại lý thuyết được người hâm mộ đưa ra về cách câu chuyện sẽ thiết lập sức mạnh mới của Goku trong tương lai.

Vẫn chưa rõ vì sao Goku lại "trở thành" đệ tử của ngài Đại Thiên Sứ nhưng ít nhất chúng ta có thể nghĩ tới sức mạnh của một "Grand Priest Goku".

Trở thành đệ tử của Đại Thiên Sứ, Goku sẽ làm chủ Bản Năng Vô Cực và luyện được tuyệt học... Rasengan? - Ảnh 2.

Hình ảnh quảng cáo mới được tiết lộ từ trò chơi Super Dragon Ball Heroes.

Chà, thẻ nhân vật của trò chơi Dragon Ball Super Heroes này cho chúng ta cái nhìn sâu sắc và đậm chất hành động hơn về Goku trong trang phục Grand Priest. Bộ trang phục ở đây trông có vẻ xấu hơn ở trong anime nhưng chẳng sao cả, chúng ta vẫn dễ dàng nhận ra từ đôi mắt và mái tóc của Goku đều chứng tỏ anh đang ở trạng thái bản năng vô cực.

Trở thành đệ tử của Đại Thiên Sứ, Goku sẽ làm chủ Bản Năng Vô Cực và luyện được tuyệt học... Rasengan? - Ảnh 3.

Hãy chú ý vào bàn tay trái của Goku, trên tay anh là một quả cầu năng lượng tỏa ra những luồng gió xoáy và nó mạnh đến mức có thể ảnh hưởng đến môi trường vật chất xung quanh nó. Nhìn vào nó, tôi tự dưng liên tưởng đến quả cầu Rasengan của Naruto

Chúng ta đều biết, Rasengan là một loại Nhẫn Thuật dựa vào khả năng điều khiển chakra của người dùng. Rasengan sẽ nghiền nát bất cứ thứ gì nó chạm phải và có khả năng gây sát thương cực cao. Sau một thời gian dài luyện tập, Naruto đã có thể hoàn thiện chiêu thức này, và sáng chế ra nhiều phiên bản Rasengan khác có sức mạnh ngày càng kinh khủng hơn.

Tất nhiên, hình ảnh quảng cáo của Dragon Ball Super Heroes luôn "nổi tiếng" với việc tô điểm các chiêu thức tấn công bằng năng lượng hơi quá đà. Nhưng với vầng hào quang xung quanh, tôi vẫn nghĩ rằng quả cầu năng lượng trên tay Goku sẽ có uy lực cực kì khủng khiếp đấy! Bạn có nghĩ vậy không?

Trở thành đệ tử của Đại Thiên Sứ, Goku sẽ làm chủ Bản Năng Vô Cực và luyện được tuyệt học... Rasengan? - Ảnh 4.

Trước đây, đã có khá nhiều lý thuyết cho rằng Grand Priest sẽ huấn luyện để giúp Goku trở nên mạnh hơn khi có thể hoàn toàn kiểm soát Bản năng vô cực của mình theo ý muốn. Nếu đúng là vậy thì Goku mạnh lên gấp bội là điều không thể bàn cãi rồi.

Cuối cùng, tôi muốn nói thêm rằng, Dragon Ball Super Heroes tuy không được tính vào mạch truyện chính thức của thương hiệu Dragon Ball nhưng câu chuyện giữa Goku và Grand Priest vẫn sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với Dragon Ball Super cho mà xem.