Dragon Ball Super: Goku không nhận lời làm Thần Hủy Diệt phải chăng vì lý do sâu xa này?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 06/03/2019 10:00 AM

 
  thích

Hình ảnh Goku mặc trang phục giống Daishinkan trong Super Dragon Ball Heroes đã khiến các fan không thể không nghĩ tới vài giả thuyết hay ho đấy!

Trong một tập Dragon Ball Super trước đây, Thiên sức Whis đã từng hỏi Goku xem anh có muốn làm thần hủy diệt thay cho Beerus sau này không nhưng Goku đã từ chối.

Lúc đấy nhiều người chỉ đơn giản nghĩ rằng Goku từ chối bởi đơn giản tính cách ngây thơ, trong sáng, hiền lành, tốt bụng của anh không phù hợp với vị trí này. Bởi thần hủy diệt là vị thần tượng trưng cho sự hủy diệt, chết chóc, họ lãnh nhiệm vụ phá hủy các hành tinh để duy trì sự cân bằng cho vũ trụ. Tài năng bẩm sinh của thần hủy diệt là chiến đấu và phá hủy mọi thứ bằng sức mạnh khủng khiếp mà họ sở hữu.

Nhưng theo hình ảnh Goku mặc trang phục giống Daishinkan trong Dragon Ball Super Heroes thì hàng tá nguyên nhân của việc từ chối này được các fan đưa ra còn thâm sâu hơn nhiều.

Dragon Ball Super: Goku không nhận lời làm Thần Hủy Diệt phải chăng vì lý do sâu xa này? - Ảnh 1.

Biết đâu ngài Đại thiên Sứ còn giúp Goku kiếm soát Bản năng vô cực theo ý muốn?

Hóa ra, Goku mà nhận lời Thiên Sứ thì cũng chỉ được làm Thần Hủy Diệt, nhưng nếu kết thân với ngài Đại Thiên Sứ dưới 1 người trên muôn vạn người thì tiền đồ còn tươi sáng hơn nhiều. Chỉ cần theo Daishinkan - 1 trong 5 người mạnh nhất trong toàn bộ các vũ trụ học dăm ba chiêu, làm chân lon ton cũng đủ vinh hoa phú quý cả đời rồi, nhỉ?

Để tôi nhắc cho bạn nhớ, Đại Thiên Sứ Daishinkan là một nhân vật khá bí ẩn tại cung điện của Zeno. Chúng ta đã được thấy một phần sức mạnh kinh khủng của ông ta tại giải đấu sức mạnh. Daishinkan chịu trách nhiệm điều hành giải đấu 12 vũ trụ và thái độ có lúc lịch sự, điềm tĩnh, có lúc nghiêm nghị của ông khiến mọi người kinh hãi.

Dragon Ball Super: Goku không nhận lời làm Thần Hủy Diệt phải chăng vì lý do sâu xa này? - Ảnh 2.

Đặc biệt, như đã thấy trong Dragon Ball Super Heroes, đang có một nhóm phản loạn cầm đầu là Heart ngông cuồng tuyên bố sẽ xóa sổ cả King Zeno, thiết lập vũ trụ mới. Nếu Goku sau khi được Daishinkan dạy dỗ mà có thể chặn đứng âm mưu của lũ người xấu thì chắc chắn anh sẽ có một vị thế hoàn toàn mới trong cả thiên hà này.