Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/04/2022 03:02 PM

 
  thích

Đó là thông tin mới nhất của Dragon Ball Super chap 83, nơi chứng kiến những bí mật trận chiến giữa Bardock và Gas.

Dragon Ball Super đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về chap 83 cùng những thông tin mới nhất. Phần Kẻ Sống Sót Granola đã đạt đến cao trào của trận chiến cuối cùng khi Goku đang làm mọi cách để theo kịp sức mạnh của Gas. Anh đã đưa Gas đi vòng quanh các hành tinh để câu giờ và cứu mọi người. Goku và những người khác giờ đã có cơ hội xem lại quá khứ của Bardock và tìm ra cách mà Saiyan đã đánh bại Gas.

Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 1.
Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 2.

Dragon Ball Super chap trước đi sâu vào một đoạn hồi tưởng mới kể từ lần cuối chúng ta thấy Bardock hành động khi nó tiếp tục cuộc chiến của anh ta với Gas. Với những trang nháp sơ bộ cho chap 83 của Dragon Ball Super, chương tiếp theo sẽ gợi mở nhiều hơn nữa về cuộc chiến giữa Bardock và Gas.

Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 3.
Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 4.
Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 5.
Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 6.

Dragon Ball Super chap 83 có tựa đề là "Bardock vs. Gas 2" và như tiêu đề cho thấy, nó sẽ là phần tiếp nối ngay lập tức cho đoạn hồi tưởng bắt đầu ở cuối chương trước. Bardock đã bắt đầu nổi dậy chống lại các mệnh lệnh và khi chiến đấu chống lại Gas, cha của Goku cũng được cảnh báo về số phận cam go của người Saiyan.

Nhưng tại thời điểm này, Bardock không thực sự tin tưởng vì thông tin này đến từ Gas và đó chính là nguồn cơn của thảm họa Frieza hủy diệt hành tinh của người Saiyan sau này.

Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 7.

Cuộc chiến giữa Bardock với Gas thực sự cung cấp manh mối về cách đánh bại tên Heeter này. Nó sẽ mở ra cách để Goku thu hẹp khoảnh cách sức mạnh giữa anh và Gas ở thời điểm hiện tại. Monaito cũng là người đã chứng kiến trận đấu này, ông cầm lên hai viên ngọc rồng. Monaito hơi lưỡng lự vì người Namek không được quyền sử dụng ngọc rồng vì mong muốn cá nhân của họ.

Dragon Ball Super chap 83 hé lộ bí mật trận chiến giữa cha Goku và Gas, người Saiyan bị tiêu diệt đã được lên kế hoạch - Ảnh 8.

Hiện tại thì những thông tin về Dragon Ball Super chap 83 dừng lại ở đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật đến các bạn các chi tiết mới nhất về bộ truyện này. Các bạn thấy Dragon Ball Super chap 83 như thế nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/dragon-ball-super-chap-83-he-lo-bi-mat-tran-chien-giua-cha-goku-va-gas-nguoi-saiyan-bi-tieu-diet-da-duoc-len-ke-hoach-20220414145638305.chn