Dragon Ball Super: Goku sẽ phát triển một kỹ thuật mới để đánh bại Gas sau khi nhớ lại ký ức về cha mẹ?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/03/2022 07:00 PM

 
  thích

Dragon Ball Super chap 82 mở ra cho độc giả nhiều thắc mắc về phần quá khứ của Bardock. Câu hỏi mà nhiều độc giả đặt ra là bằng cách nào mà cha Goku đánh bại được Gas.

Những người hâm mộ Dragon Ball Super đã rất bất ngờ vào sự xuất hiện của Bardock trong arc "Granola - Kẻ Sống Sót". Bộ truyện đưa mọi người trở lại khi chiến binh Saiyan này đã chiến đấu chống lại Gas và giải cứu người sống sót cuối cùng của hành tinh Cereal. Dragon Ball Super chap 82 kết thúc bằng một đoạn hồi tưởng về cuộc chiến giữa Bardock với Gas trong quá khứ.

Trước đó Thiên Sứ Whis đã nói với Goku rằng bản thân cậu phải khám phá ra bản năng vô cực của riêng mình.

Dragon Ball Super: Goku sẽ phát triển một kỹ thuật mới để đánh bại Gas sau khi nhớ lại ký ức về cha mẹ? - Ảnh 1.

Người hâm mộ Dragon Ball Super từ lâu đã tin rằng Bardock yếu hơn Goku rất nhiều khi anh ta bị Frieza giết chết một cách dễ dàng. Tuy nhiên bằng cách nào mà Goku lại đánh bại được Gas trong quá khứ. Từ đây nhiều người tin rằng cha của Goku có thể sở hữu một loại sức mạnh mà chúng ta chưa biết.

Và việc đưa Bardock vào phần truyện Granola như là một cách để giúp Goku phát hiện ra kỹ thuật mới đặc trưng của người saiyan? Phải chăng đây cũng chính là tuyệt kỹ giúp cha của anh đánh bại được Gas trong quá khứ.

Dragon Ball Super: Goku sẽ phát triển một kỹ thuật mới để đánh bại Gas sau khi nhớ lại ký ức về cha mẹ? - Ảnh 2.

Goku bắt đầu nhớ lại phần ký ức về gia đình mình

Trên thực tế, đã có nhiều lần Vegeta sử dụng niềm tự hào của người saiyan để tăng sức mạnh cho bản thân. Rất có thể Bardock cũng sử dụng điều này để tăng sức mạnh của bản thân ở thời điểm quyết định trong trận chiến với Gas và đánh bại đối thủ. Và tất cả những bí mật này của Bardock có thể nằm ở chiếc Scouter (công lực kế) mà cha cảu Goku để lại.

Biết đâu khi nghe lại đoạn ghi âm của cha mình và trận chiến với Gas, Goku sẽ ngộ ra một điều gì đó mới mẻ về sức mạnh của riêng bản thân mình qua đó kích hoạt thành công bản năng vô cực mang phong cách của người Saiyan. Đây sẽ là yếu tố tiên quyết để giúp anh đánh bại Gas giống như cách mà cha của Goku đã làm trong quá khứ.

Dragon Ball Super: Goku sẽ phát triển một kỹ thuật mới để đánh bại Gas sau khi nhớ lại ký ức về cha mẹ? - Ảnh 3.

Thiên Sứ Whis đã nói rằng Goku vẫn chưa tạo ra Ultra Instinct của riêng mình. Goku đơn giản chỉ đang bắt chước hình dạng bản năng vô cực giống như Whis trong khi cả 2 là những chủng tộc khác nhau. 

Thế nên, sau khi nhớ lại về cha mẹ của mình, Goku có thể tìm ra cách để hình thành sức mạnh Ultra Instinct của riêng mình và di sản của cha anh sẽ là chìa khóa cho điều đó.

Dragon Ball Super: Goku sẽ phát triển một kỹ thuật mới để đánh bại Gas sau khi nhớ lại ký ức về cha mẹ? - Ảnh 4.

Các bạn nghĩ sao về việc quá khứ về người cha Bardock chính là chìa khóa để Goku tìm ra bản năng vô cực của riêng mình trong Dragon Ball Super? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/dragon-ball-super-goku-se-phat-trien-mot-ky-thuat-moi-de-danh-bai-gas-sau-khi-nho-lai-ky-uc-ve-cha-me-20220324171536372.chn