Đối thủ bị "khai tử" hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng!

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/01/2022 08:14 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

Đường dài mới biết ngựa hay, hàng loạt các đối thủ khác bị "hạ bệ" khiến tựa game này đĩnh đạc bước lên ngôi Vương ở thể loại AFK/H5.

Game HTML5 hay còn gọi là game H5 đang trở thành xu hướng hiện nay, được đông đảo game thủ lựa chọn bởi không cần cài đặt, lại có thể chơi được trên cả máy tính, điện thoại di động, máy tính bảng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. 

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 1.

Còn AFK, thực chất chính là khái niệm Far Away From KeyBoard đã không còn xa lạ, biểu thị sự treo máy. Ngoài ý nghĩa AFK "bỏ rơi đồng đội" mang chiều hướng tiêu cực trong game MOBA thì các tựa game treo máy rảnh tay, offline vẫn nhận quà/item cũng sử dụng thuật ngữ này. Những tựa game AFK sẽ hướng người chơi đến phần giải trí cũng như ưu đãi là nhiều, không quá tốn thời gian cày cuốc 24/7.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 2.

Vậy kết hợp lại, 1 tựa game AFK/H5 là hội tụ của cả 2 đặc điểm này: dễ chơi, chơi trên nhiều nền tảng - đặc biệt là web, cơ chế rảnh tay, offline cũng nhận tài nguyên và cực nhiều ưu đãi. Tam Quốc Ca Ca chính là đại diện của dòng game Tam Quốc thể loại này.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 3.

Dù không phải là cái tên đầu tiên, tuy nhiên Tam Quốc Ca Ca chính là tựa game chiến thuật Tam Quốc AFK/H5 thành công nhất trong lịch sử làng game Việt và là sản phẩm duy nhất vẫn đang sống khỏe ở thời điểm hiện tại - trong bối cảnh các đối thủ đều lần lượt bị khai tử. Nói cách khác, nếu yêu thích chiến thuật Tam Quốc và chuộng những tựa game tiện lợi, nhiều quà thì Tam Quốc Ca Ca chính là lựa chọn số 1.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 4.

Các tựa game Tam Quốc AFK khác đều không thể trụ lại

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 5.

Trong khi đóTam Quốc Ca Ca vẫn đang thành công rực rỡ trong khi các đối thủ đã dần bị "khai tử" hết

Bản cài của Tam Quốc Ca Ca nặng chưa đến 40MB cho iOS và gần 300MB cho phiên bản Android. Trên thực tế, dung lượng bản cài cho phiên bản Android chỉ hơn 200MB còn phiên bản iOS chỉ nặng vỏn vẹn 17,6 MB, không cần tải thêm bất cứ data nào khi đăng nhập. Có thể thấy rằng NPH đã cố gắng tối ưu, tinh chỉnh để giảm thiểu dung lượng tới mức tối đa, giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận game hơn.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 6.
Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 7.

Tam Quốc Ca Ca vừa chào đón game thủ VIP 18 đầu tiên, phát thưởng toàn server

Không chạy theo trào lưu, Tam Quốc Ca Ca trung thành với cốt lõi của thể loại chiến thuật turn-based vốn đã rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Người chơi sẽ tiếp cận với 6 vị tướng, sắp xếp vị trí theo 2 hàng và cùng lao vào những trận đấu trí "hack não" nhất. Vẫn là những lượt chờ từng tướng hành động nhưng trong tựa game này, sẽ có vô số yếu tố khác lạ, đặc sắc mà người chơi có thể lợi dụng, phát huy để chiếm lấy lợi thế, đả bại đối thủ.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 8.

Trung thành với kiểu chơi turn-based nhưng Tam Quốc Ca Ca không quên cải tiến, bổ sung nhiều cơ chế mới lạ để "F5 refresh" cảm nhận game thủ. Thứ đầu tiên đáng nhắc tới là game chia ra tới 6 phe khắc chế để người chơi thoải mái lựa chọn, bao gồm Ngụy - Thục - Ngô - Quần - Tiên - Ma, giúp việc kết hợp đội hình và tính khắc chế "counter" qua mỗi trận đánh đều được thể hiện ở mức cao nhất.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 9.

Đặc biệt, tựa game này chỉ "rình rình" tặng quà game thủ, hở ra là giftcode, event, đồ lẫn tướng phát free khiến cộng đồng vô cùng khoái. Chưa kể, để tạo ra 1 tựa game "đúng thời điểm", chơi thoải mái vào giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, Tam Quốc Ca Ca đã liên tục tung ra các ưu đãi chưa từng thấy trong dòng game chiến thuật. Tặng 50 lượt quay tướng, item hot sale sập sàn, tỉ lệ quay tướng xịn SSS cao bậc nhất thị trường... tất cả đã biến Tam Quốc Ca Ca trở thành "miền đất hứa" mà ai ai cũng có thể xây dựng đội hình trong mơ và cạnh tranh sòng phẳng.

Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 10.
Đối thủ bị khai tử hết, tựa game này nghiễm nhiên trở thành TOP 1 Game Tam Quốc AFK trên thị trường: Quá xứng đáng! - Ảnh 11.

"Ngập trong quà" là cảm giác của game thủ Tam Quốc Ca Ca

Tạm kết

Có thể nói, dù không sở hữu những khung hình hào nhoáng, choáng ngợp như các sản phẩm MMORPG bom tấn nhưng Tam Quốc Ca Ca lại đem đến nhiều yếu tố "cần và đủ" để trở thành sân chơi cho nhiều fan Tam Quốc nhất. Dù đã chinh chiến qua nhiều sản phẩm thẻ tướng hay chưa từng biết tới lối chơi này, bạn cũng đều có thể làm quen và làm thân với phong cách dẫn dắt khéo léo, sức cuốn hút chưa có điểm dừng từ một thế giới ảo đầy mới lạ.

Tải game tại: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR

Bản webgame: https://bit.ly/3ya5A83