Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”!

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/08/2021 09:30 PM

 
  thích

Nền đồ họa tuyệt phẩm được chính "ông lớn" Perfect World dày công nhào nặn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho các fan cuồng MMORPG khi bước vào thế giới của Tru Tiên 3D…

Trong bối cảnh thị trường game Việt đang tạm có khoảng lặng khi vắng bóng những siêu phẩm tiên hiệp đúng nghĩa, Tru Tiên 3D dù đã trải qua 4 năm phát triển, vẫn bất ngờ nổi lên như 1 cơn gió mới mẻ sau phiên bản Big Update vừa qua. 12 môn phái, nền đồ họa được nâng cấp toàn diện và hàng loạt tính năng cực phẩm của thể loại nhập vai… đó vẫn chưa phải tất cả những gì mà siêu phẩm này cung cấp cho giới game thủ.

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 1.

Như bạn đọc đã biết, Tru Tiên 3D là tựa game khai thác cốt truyện gốc từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, đưa người chơi tới 1 thế giới huyền ảo, mông lung và đầy kích thích để khám phá. Đây là 1 trong những hợp đồng thương thảo "khủng" mà NPH Gamota đã cùng đối tác Perfect World thành công ký kết, đem chất game bom tấn tầm cỡ thế giới về với Việt Nam. Khỏi phải nói, chỉ tính riêng về xuất xứ, nguồn gốc, Tru Tiên 3D đã tỏ ra vượt trội hơn nhiều so với những đối thủ cùng loại, khi có được sự hậu thuẫn vững chắc của tới 2 "ông lớn" trên thị trường game trong và ngoài nước.

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 2.

Và tất nhiên, hệ quả từ sự hợp tác này cho chúng ta hưởng chất gameplay rất có chiều sâu, không chỉ tái hiện được màu sắc kinh điển của những tựa game MMORPG danh giá trên PC năm nào, nó còn liên tục được đổi mới, đột phá và đánh dấu vị thế riêng trên bản đồ tiên hiệp. Một trong những đặc sắc mà Tru Tiên 3D "có lẽ" sẽ quyến rũ nhiều người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên phải kể đến cơ chế "Ngự Kiếm Phi Hành" vừa mới được bổ sung sau đợt Update.

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 3.

Hiểu đơn giản, chiến đấu trên mặt đất, cưỡi trên các cuồng thú, ngao du bốn bể… những thứ ấy bây giờ đã xưa rồi. Tru Tiên 3D cho phép người chơi được cưỡi trên các thanh bảo kiếm, khám phá ngang dọc bầu trời và thậm chí, có cơ hội tỉ thí với nhiều con Boss siêu to khổng lồ nhằm đoạt lấy nhiều phần quà giá trị. Cơ chế này gợi nhớ lại 1 trong các chi tiết kinh điển của loạt tiểu thuyết tiên hiệp, khi nhân vật có thể "ngự kiếm phi thăng", đạt tới cảnh giới tối cao của người tu luyện và... một bước lên trời.

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 4.
Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 5.

Chưa dừng lại ở đó, nếu nói về yếu tố cốt lõi của dòng game nhập vai là phải có so tài, phải có đua tranh, Tru Tiên 3D cũng không hề kém cạnh các đàn em mới nổi. 1 vs 1, 3 vs 3, 5 vs 5 hay hàng loạt hoạt động đại chiến liên server quy mô lớn… tựa game này cũng nỗ lực cung cấp đầy đủ cho người chơi. Hiểu đơn giản, bạn sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề nâng cấp quá nhiều cho nhân vật xong không có chỗ để phô diễn sức mạnh. An tâm đi, đến với Tru Tiên 3D, PK, tỉ thí đã là món ăn ngon mà bất kỳ người chơi trung thành nào cũng không thể bỏ lỡ.

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 6.
Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 7.

Và cuối cùng, vì muốn hướng tới mục tiêu tạo ra mạng xã hội ảo ngay trong game cho người chơi, qua nhiều năm phát triển, Tru Tiên 3D đã và đang sở hữu những tính năng "không thể không có" để chiều lòng fan hâm mộ. Điển hình trong số đó phải kể đến hệ thống Gia Viên với vô vàn những tinh chỉnh mà bạn có thể tùy biến. Sau hàng giờ train Exp, đánh quái hay so tài mệt mỏi, người chơi có thể trở về chốn này, tận hưởng không gian bình yên, tự mình trang trí cho mái ấm cùng người thương thật như ý nhất.

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 8.
Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 9.

Bởi vậy mới nói, đồ họa của Tru Tiên 3D vốn đã là 1 thế mạnh lớn nhưng nó sẽ còn hoàn hảo hơn khi trở thành "bệ đỡ", giúp các tính năng, hoạt động thú vị khác trong game tỏa sáng. Thiết nghĩ, với tựa game đã 4 năm tuổi nhưng còn tràn đầy "tuổi xuân" thế này, còn lý do gì để chúng ta phải chờ đợi các sản phẩm mới khi chưa rõ nguồn gốc, cũng chẳng thể nghiên cứu kỹ hơn về chất lượng lối chơi?

Đối mặt “cơn bão võ lâm”, Tru Tiên 3D hiên ngang vị thế “anh lớn” nhờ… đồ họa đỉnh cao và nhiều tính năng cực “bánh cuốn”! - Ảnh 10.

Gừng càng già càng cay, câu nói này có lẽ sẽ càng đúng trong trường hợp của Tru Tiên 3D. Đứng giữa 1 thị trường liên tục ra mắt hàng trăm sản phẩm mới mỗi tháng, Tru Tiên 3D - Gamota vẫn đứng vững, càng tỏ rõ vị thế "anh lớn" của mình trong giới tiên hiệp. Xin được bật mí, tựa game đang có rất nhiều event mới dành cho tân thủ vào ngay thời điểm này, còn chờ đợi gì thêm nữa, hãy tìm hiểu ngay Tru Tiên 3D và thưởng thức "món ngon" hiếm hoi này tại:

Tải game Tru Tiên 3D chỉ với 1 click: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/prmoi