Đổ gục trước bản cover “Way Back Home” phiên bản One Piece cực đáng yêu của nữ gamer Hải Tặc Bóng Đêm

Nipp  - Theo Helino | 17/09/2018 05:00 PM

Hải Tặc Bóng Đêm
06/04/2016 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Cô nàng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm này vừa xinh xắn, dễ thương lại còn hát hay nữa chứ, thế này thì làm sao mà không yêu được đây…

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Hải Tặc Bóng Đêm đang phát cuồng trước bản cover "Way Back Home" phiên bản One Piece siêu dễ thương của Hannah Hoàng - nàng Youtuber nổi tiếng. Bằng việc chế lại lời bài hát tiếng Việt, Hannah đã gần như tóm tắt cuộc hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm từ đầu tới giờ chỉ bằng vài lời ca.

Way Back Home (phiên bản One Piece) | Hannah Hoang cover

Ngay lập tức, ca khúc được cô nàng thể hiện đã được like, share điên đảo trong nhiều diễn đàn yêu thích One Piece. Thậm chí, nhiều người chơi Hải Tặc Bóng Đêm còn van nài BQT tựa game này lồng luôn bản nhạc ấy làm nhạc chủ đề trong game. Trước tình thế này, các admin của Hải Tặc Bóng Đêm để chiều lòng fan cũng đã hứa hẹn sẽ hiện thực hóa mong muốn trên. Tin rằng không mấy lâu nữa, tựa game này sẽ sở hữu bản nhạc chủ đề đáng yêu nhất từ trước đến giờ cho mà xem.

Đổ gục trước bản cover “Way Back Home” phiên bản One Piece cực đáng yêu của nữ gamer Hải Tặc Bóng Đêm - Ảnh 2.
Đổ gục trước bản cover “Way Back Home” phiên bản One Piece cực đáng yêu của nữ gamer Hải Tặc Bóng Đêm - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc rất đáng yêu của Hannah

Đổ gục trước bản cover “Way Back Home” phiên bản One Piece cực đáng yêu của nữ gamer Hải Tặc Bóng Đêm - Ảnh 4.

Hải Tặc Bóng Đêm - gMO One Piece do chính người Việt phát triển

Có thể bạn chưa biết, Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game One Piece "dị bản" đầu tiên do 100% người Việt (EWings Studio) tham gia phát triển. Không giống với bất kì tựa game One Piece nào khác trên thị trường, Hải Tặc Bóng Đêm đem đến cái nhìn mới lạ và độc đáo hơn cả về Luffy Mũ Rơm và đồng đội. Giữa một "rừng" các game mobile khác, Hải Tặc Bóng Đêm vẫn tự hào khi sở hữu một cộng đồng và lượng người chơi đông đảo. Đây xứng đáng là sân chơi mà bất kỳ fan manga nào cũng không thể bỏ lỡ.

Tải game cho iOS/Adroid/PC: TẠI ĐÂY

Fanpage: https://www.facebook.com/haitacbongdem.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/haitacbongdem.vn/