Chiều người chơi, Hải Tặc Bóng Đêm sửa tính năng trong “một nốt nhạc”, chỉ có game Việt mới hỗ trợ nhiệt tình đến thế!

Nipp  - Theo Helino | 11/05/2018 12:00 PM

Hải Tặc Bóng Đêm
06/04/2016 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Game nào mà chả có lỗi này lỗi kia, thế nhưng, việc người chơi được hỗ trợ tận tâm như thế nào mới là yếu tố quan trọng quyết định sự gắn bó của họ với sản phẩm.

Có một điều mà chúng tôi ghi nhận được ở Hải Tặc Bóng Đêm đó là cộng đồng game thủ rất hài lòng, thích thú trước cách mà đội ngũ dự án tiếp thu ý kiến, đóng góp của họ để hoàn thiện cho tựa game. Đây là thế mạnh không hề nhỏ so với các sản phẩm nhập từ Trung Quốc về. eWings Studio và SohaGame đã thực hiện rất tốt khâu chăm sóc người chơi, từng bình luận, đánh giá đều được xem xét và đưa thành hiện thực.


Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio phát triển

Hải Tặc Bóng Đêm là tựa game lấy đề tài One Piece do eWings Studio phát triển

Mới đây nhất, trong buổi Big Offline mừng 2 tuổi, sau khi tổ chức cuộc vote để thêm (hoặc sửa) tính năng cho lần cập nhật sắp tới, Hải Tặc Bóng Đêm đã nhận được vô số ý kiến đáng chú ý. Trong số đó, vấn đề chỉnh lại tính năng bán trang bị là thứ đang nhận được sự quan tâm nhiều nhất.

Cụ thể, trước đây, người chơi chỉ có thể bán từng món trang bị một. Nó khá tốn thời gian khi mà lên đến cấp độ cao, trang bị thừa ngày càng nhiều. Điều này đã gây ra một chút trở ngại trong quá trình trải nghiệm của mỗi game thủ.


Vô vàn phần quà mà BQT tựa game này dành cho 500 anh em game thủ trong đợt Big Offline vừa qua

Vô vàn phần quà mà BQT tựa game này dành cho 500 anh em game thủ trong đợt Big Offline vừa qua

Tất nhiên, những admin, mod của Hải Tặc Bóng Đêm cũng là các game thủ từng chinh chiến ở vô số tựa game khác nhau. Nhận thấy lời kêu than của cộng đồng game thủ quả thật… quá đúng, họ đã nhanh chóng quyết định sửa luôn tính năng này. Trong Big Update sắp xuất hiện, một bảng bán trang bị mới được ra mắt với cơ chế cho đi “ngay và luôn” một loạt đồ thừa. Giờ đây, thay vì nhấp vào từng thứ một, người chỉ có thể bán nhanh toàn bộ những item “rác” mà mình không cần đến nữa, quá tiện phải không nào?


Chỉ một tính năng nhỏ nhưng lại là minh chứng cho sự tận tâm hỗ trợ của đội ngũ dự án

Chỉ một tính năng nhỏ nhưng lại là minh chứng cho sự tận tâm hỗ trợ của đội ngũ dự án

Mặc dù trên thực tế, việc sửa đổi này không phải là thứ quá ghê gớm, quá khủng khiếp ảnh hưởng trực tiếp tới ingame, ấy vậy mà, đã 2 năm hoạt động, lần nào gamer kêu gào là Hải Tặc Bóng Đêm cũng “chiều lòng” như vậy đấy. Thế mới biết, chơi một tựa game Made in Vietnam thích đến như thế nào. Chẳng cần phải chờ đợi đối tác nước ngoài, chỉ cần người chơi muốn, họ sẽ cung cấp không sớm thì muộn.


Không phải nói, cộng đồng người chơi đang sướng run

Không phải nói, cộng đồng người chơi đang sướng run

Có lẽ, nhờ việc phục vụ tận tâm như vậy mà tựa game này sau một chặng đường dài vẫn giữ cho mình cộng đồng game thủ nhiệt huyết, sôi nổi và đặc biệt, chung một đam mê One Piece không bao giờ thay đổi. Mong rằng eWings Studio và SohaGame tiếp tục giữ vững phong độ, hỗ trợ người chơi đến cùng để xóa tan cái định kiến game Việt không bằng game nước ngoài bấy lâu nay. Không, họ không bằng, giờ đây họ thậm chí còn nhỉnh hơn rồi đấy!

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Hải Tặc Bóng Đêm tại ĐÂY.