"Điệu hổ ly sơn, không thành kế..." cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng "thật" trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì?

Mirika  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/06/2022 03:43 PM

Binh Pháp 37 Kế
24/06/2022 NCB: Trung Quốc NPH:

Sử dụng Binh Pháp tôn Tử như thế nào cho đúng?

Nếu là một game thủ chân chính và trải nghiệm nhiều tựa game, chắc hẳn các bạn sẽ thấy rằng hiện nay game chiến thuật không hề có chiều "sâu" như trước, thậm chí có những tựa game chỉ đơn giản là xếp một đội hình khắc chế trong trận đánh. Vì vậy, game thủ từ lâu đã "thèm" một tựa game chiến thuật đúng nghĩa, ấy là thử thách được độ khó của tính chiến thuật được ứng dụng vào từng kế sách, từng địa hình.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 1.

Bởi vậy sự xuất hiện của Binh Pháp 37 Kế được ví như một "làn gió mới" trong chiến thuật, đây chính là tựa game "thỏa mãn" mọi game thủ, kể cả những "lão làng" chiến thuật khó tính nhất. Với tính chiến thuật có chiều "sâu" ứng dụng những kế lược của Binh Pháp Tôn Tử cùng theme Tam Quốc được đông đảo game thủ yêu mến, Binh Pháp 37 Kế chắc chắn là tựa game mà bạn "phải" thử trong thời gian này.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 2.

Điều thấy rõ nhất về tính chiến thuật cũng như Binh Pháp Tôn Tử trong Binh Pháp 37 Kế đó chính là người chơi có thể ứng dụng địa hình vào chiến thuật. Tức là ngoài cách sắp xếp đội hình thông thường giờ đây người chơi có thể sử dụng những cách tấn công khác nhau dựa theo địa hình để tấn công hợp lý, dựa vào thế trận của cả phe mình và phe địch để đưa ra kế sách hợp lý, "đánh đâu thắng đó".

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 3.
Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 4.

Khi tham gia vào trận đánh trong Binh Pháp 37 Kế, người chơi sẽ được chọn những trận hình mong muốn để tấn công kẻ địch, đều là những kế sách hàng đầu trong Binh Pháp Tôn Tử như:

Gọng kìm hai cánh - Ám độ Trần Thương: Chọn con đường, cách thức tấn công mà không ai nghĩ tới, tiến tới từ 2 phía khiến kẻ địch "không kịp trở tay".

Chiến thuật giáp công - Quan môn tróc tặc: Đóng cửa bắt giặc, dồn giặc vào thế bí không thể chạy thoát.

 Viên hình trận - Giả đạo phạt Quắc: Mượn đường diệt Quắc, lợi dụng hòa hoãn địch để rồi quay lại tấn công bằng lợi thế do chính địch tạo ra cho mình.

Không thành kế: Trong hoàn cảnh thành không có quân lại bị quân địch uy hiếp thì phải dùng những hành động kì lạ, trầm tĩnh khiến quân địch khiếp sợ tưởng có mai phục mà bỏ đi.

Dụ địch trận - Điệu hổ ly sơn: Lừa cho hổ ra khỏi núi, khiến kẻ địch ra khỏi nơi ẩn nấp để dễ bề tấn công.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 5.

Đã có những kế sách của Binh Pháp tôn Tử, việc còn lại của bạn chính là "tỉnh táo" để có thể đưa ra  những trận pháp phù hợp. 

Ngoài trận hình - Binh Pháp 37 Kế có gì cho game thủ "tay to"

Trận hình chưa phải là thứ quyết định hết độ "sâu" về tính chiến thuật của Binh Pháp 37 Kế, bên cạnh đó tựa game này mang tới rất nhiều những tính năng khác để bạn trải nghiệm, đồng thời áp dụng vào trận chiến.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 6.
Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 7.

Với 6 đạo quân khắc chế chéo hệ, lực chiến trong Binh Pháp 37 kế chỉ đơn giản là ... con số. Bởi lẽ dù bạn có mạnh tới đâu, nếu trong chiến thuật không giữ được một cái đầu "lạnh" và lý trí để mở các đợt tập kích và xưng Đế giang sơn, đưa ra những đội hình hợp lý thì chuyện bạn "xếp sau" cũng chỉ là sớm hoặc muộn mà thôi.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 8.

Ngoài ra, Binh Pháp 37 Kế mang đến một hệ tính năng "đặc thù" Tam Quốc, ở nơi đây bạn sẽ được thoải mái thể hiện tài cầm binh của mình, lên lập quốc và xưng đế giang sơn cùng hàng loạt các đấu trường để giao lưu, so kè và thống lĩnh Tam Quốc như: Bang chiến, Đấu Trường Mùa Giải, Đấu Trường Viễn Chinh, Võ Tướng Rèn Luyện, Đối Chiến, Chiến Dịch. Cũng là bạn, chính là bạn sẽ cầm quân phát động chiến tranh nhắm vào Thành địch, diễu hành thiên binh vạn mã để bành trướng sức mạnh, đoạt lương thực, nắm quyền lực trong tay.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 9.

Binh Pháp 37 Kế cũng không quên tính năng thú vị nhất dành cho những game thủ yêu thích chiến thuật đó chính là "Công thành chiến thời gian thực" được diễn ra hàng ngày, cùng điều binh khiển tướng, chiến đấu, tập kích, thủ thành. Còn có thể nhận được những phần thưởng giá trị cho toàn bộ anh em trong quân đoàn. Đúng là không còn gì tuyệt vời hơn khi tinh thần "duy ngã độc tôn" được "push" mạnh đến như vậy.

Điệu hổ ly sơn, không thành kế... cùng loạt binh pháp tôn tử được ứng dụng thật trong Binh Pháp 37 Kế? Game binh pháp sẽ có những gì? - Ảnh 10.

Tất cả những gì chúng ta thấy được ở Binh Pháp 37 Kế chính là một tựa game mobile có tính chiến thuật mang chiều "sâu" trong năm 2022 này, nếu bạn là người đam mê chiến thuật "thực sự", một người "não to", muốn độ "sâu" của chiến thuật ở mức "hack não" nhất thì Binh Pháp 37 Kế tự tin sẽ mang đủ cho bạn, khiến bạn thấy "thỏa mãn". 

Mọi thông tin sẽ được cập nhật:

Fanpage: Binh Pháp 37 Kế - SohaGame

Group: Binh Pháp 37 Kế - SohaGame Official

https://gamek.vn/dieu-ho-ly-son-khong-thanh-ke-cung-loat-binh-phap-ton-tu-duoc-ung-dung-that-trong-binh-phap-37-ke-game-binh-phap-se-co-nhung-gi-20220615131702772.chn