Lai Bâng bất ngờ hé lộ thông tin Yiwei sắp gia nhập Team Flash

KENTTT   Thể thao Văn hóa | 13/12/2022 10:12 AM

Thông tin Yiwei sắp gia nhập Team Flash được Lai Bâng chia sẻ trên livestream cá nhân.

Saigon Phantom để thua Bacon Time với tỉ số 1-4 và chính thức trở thành đội tuyển Á quân tại APL 2022. Đây dĩ nhiên không phải là mục tiêu cao nhất của Lai Bâng và các đồng đội, tuy nhiên sự mạnh mẽ của Bacon Time là điều rất nhiều người thấy được. 

Sau trận Chung kết tại White Palace, đội trưởng SGP đã có 1 buổi livestream trò chuyện cùng khán giả. Bên cạnh các thông tin về mùa giải APL 2022 không ít khó khăn đã qua, Lai Bâng bất ngờ hé lộ thông tin người đồng đội cũ - Yiwei sắp gia nhập Team Flash. 

Lai Bâng bất ngờ hé lộ thông tin Yiwei sắp gia nhập Team Flash - Ảnh 1.

Sau trận Chung kết APL 2022, Lai Bâng bất ngờ tiết lộ thông tin Yiwei khả năng cao sẽ cập bến Team Flash

Cụ thể, khi khán giả hỏi về tương lai của Yiwei thì đội trưởng SGP đã chia sẻ: "Mình nghĩ tầm 60-70% Yiwei sẽ qua Team Flash". 

Thời gian gần đây Yiwei tương tác khá nhiều với một số cái tên được cho rằng sẽ chính thức gia nhập Team Flash ở mùa giải sau là Bé Trọc và 20Percent. Trước đó, Yiwei đã không xuất hiện trong đội hình SGP ở mùa giải vừa qua và tuyển thủ này cũng đã lên tiếng rằng sẽ tạm nghỉ thi đấu và không gia nhập bất cứ đội tuyển nào trước khi mùa giải này kết thúc. 

Lai Bâng bất ngờ hé lộ thông tin Yiwei sắp gia nhập Team Flash - Ảnh 2.

Yiwei vẫn đang là thương vụ được nhiều người quan tâm nhất trong cộng đồng Liên Quân Mobile

Sự vắng bóng trong thời gian qua của Yiwei tại SGP cũng đã gần như nói lên câu chuyện tuyển thủ sinh năm 2003 này sắp rời Bóng ma Sài Thành. Hiện tại, các đội tuyển lớn sở hữu tiềm lực đều đã ổn định đội hình, các đội tuyển nhỏ thì khó lòng phù hợp với yêu cầu của Yiwei. Vậy nên Team Flash là đội tuyển có đầy đủ các yếu tố để chiêu mộ Yiwei. Bên cạnh đó, với tiềm lực tài chính và những thành tích trong quá khứ thì Team Flash hoàn toàn có thể chiêu mộ ngôi sao đường Caesar này.

Dù vậy, trước đây thì chính Yiwei và Team Flash cũng đã có một số vấn đề bất đồng trong quá khứ. Liệu rằng cả 2 có thể gạt bỏ những hiềm khích trong quá khứ để trở lại thật mạnh mẽ ở mùa giải 2023?