Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần

Đẩy Cả Thế Giới  - Theo Helino | 24/05/2019 09:37 PM

 
  thích
Tam Quốc Vi Diệu
06/06/2019 NCB: SohaGame NPH:

Nhìn những pha tung kỹ năng trong game, kinh khủng hoành tráng thì ít, "bựa, nhây, lầy" thì lại quá nhiều.

Một yếu tố khiến cho nhiều người chơi đam mê chiến thuật đang đổ về Tam Quốc Vi Diệu ngày càng nhiều chính là ngoài sự đột phá trong cách chơi, tựa game còn đem đến nhiều tiếng cười sảng khoái cho game thủ bằng sự hài hước được lồng ghép một cách rất tinh tế. Thay vì áp không khí nặng nề, "hack não" lên toàn bộ sản phẩm, NSX của Tam Quốc Vi Diệu đã rất khéo léo khi còn bổ sung thêm nhiều nét độc đáo riêng biệt, tạo ra sự độc đáo mà chỉ tựa game này mới có.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 1.

Trong Tam Quốc Vi Diệu có rất nhiều điều thú vị sẽ khiến bạn phải bất ngờ

Nếu ở các đối thủ cùng loại, mỗi lần nhân vật ra chiêu là bạn sẽ được nhìn thấy hàng tá hiệu ứng bắt mắt, chói lòa để mà chiêm ngưỡng, trầm trồ thì ở Tam Quốc Vi Diệu, ngoài các xúc cảm ấy ra, người chơi còn được trải nghiệm thêm những pha hài hước đến không tưởng. Có cảm giác như, đội ngũ thiết kế không chừa bất kỳ ai, dù là mãnh tướng nào đi nữa, trong truyện có thể nổi bật, oai dũng đến mấy thì vào game cũng bị "dìm" thê thảm.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 2.
Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 3.

Nhìn hiệu ứng thì hoành tráng vậy thôi chứ kỹ năng thì "bựa" khỏi nói

Chưa bao giờ mà người viết lại thấy những Tư Mã Ý, Trương Phi, Lưu Bị hay cả chục cái tên được người đời thần tượng lại có những "mặt trái" đáng xấu hổ như thế này. Nhìn mà xem, Tư Mã Ý đường đường là một trong những vị quân sư bậc nhất thời Tam Quốc, thế mà khi gặp địch, đánh chưởng chỉ thì chả thấy, lại quay mông rồi… "xì hơi" một cái không hề nhẹ. Địch mà gặp pha này chắc tắc thở mà lăn ra ngất mất.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 4.

Đã "xì hơi" vào mặt kẻ địch, Tư Mã Ý còn dõng dạc tuyên bố: "Khổng Minh chỉ đáng xách dép cho ta thôi!"

Rồi còn cả Trương Phi nữa, ông vốn là người nóng tính nhưng cũng không đến nỗi "nóng" mà xông lên "cắn" hết cả thế giới như thế này. Mất hình tượng quá đi thôi.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 5.

Trương Phi thì khỏi nói, "cắn" cả thế giới

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 6.

Lưu Bị dùng đúng câu "lấy đức trị quốc" luôn, gọi toàn những ông tên Đức đến đánh nhau

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 7.

Cục súc nhất có lẽ phải kể đến Mã Siêu, tầm như này mà dẫm đạp thì bố ai mà chịu được

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 8.

Tuân Úc lại có khả năng biến cái gì to thành nhỏ, cái gì nhỏ thành to

Có rất nhiều những nhân vật bị "dìm hàng" một cách không thể thảm hơn trong Tam Quốc Vi Diệu, đến mức mà ai còn giữ được chút mặt mũi thì cũng được coi là may mắn lắm. Nhìn mỗi trận chiến trong game, hiệu ứng cũng khói lửa, ra chiêu cũng hoành tráng, thời tiết cũng khủng khiếp lắm đấy nhưng mà khi các tướng đủ nộ, lao lên ra kỹ năng thì ôi thôi, đến quỳ.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 9.
Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 10.

Chính nhờ sự phong phú về cách thiết kế kỹ năng, tựa game đem đến cho game thủ nhiều trải nghiệm giải trí hơn cả

Theo nhiều người chơi nhận xét, cách thiết kế đồ họa của Tam Quốc Vi Diệu khiến cho khi trải nghiệm game không còn cảm giác "nặng nề" như trước nữa. Thường thường, khi chơi các sản phẩm thẻ tướng chiến thuật, bởi việc suy nghĩ và sắp xếp đội hình là rất căng thẳng nên vô hình chung, đôi khi người chơi lâu, nghiền ngẫm nhiều sẽ bị mệt.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 11.
Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 12.

Sẽ không còn những màn tranh đấu nặng nề, mệt mỏi, thay vào đó là cảm giác kích thích người chơi tiếp tục chiến đấu

Cảm giác này của họ biến mất ngay sau khi chơi thử bản quốc tế của Tam Quốc Vi Diệu. Chưa nói tới cơ chế "đẩy tướng" vốn đã khá bựa, nhìn vào tạo hình các tướng rồi cả kỹ năng mà họ tung ra cũng bựa không kém. Thành ra, dù vẫn có chiều sâu trong chiến thuật, đôi khi còn rất "hack não" nhưng Tam Quốc Vi Diệu lại đem đến nhiều phút giây giải trí hơn, giúp mỗi game thủ cảm thấy muốn tiếp tục đăng nhập và chinh chiến lâu dài mà không bị khó chịu.

Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 13.
Đến quỳ với ông nào thiết kế kỹ năng trong tựa game này, toàn “xì hơi” với cả “hóa chó cắn càn”, đố ai dám lại gần - Ảnh 14.

Tam Quốc Vi Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 06/06/2019 sắp tới

Theo lịch trình vừa công bố, Tam Quốc Vi Diệu sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt vào ngày 06/06/2019 sắp tới. Mọi thông tin chi tiết về tựa game, bạn đọc có thể tham khảo tại: https://www.facebook.com/tamquocvidieu.vn/

Link group: https://bitly.vn/3af2