Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải "bám víu" và... cảm ơn dân cày

K/DA  - Theo Helino | 08/06/2019 06:00 PM

 
  thích
Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile
16/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Đại gia trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn phải "bám víu" vào dân cày mới có đồ xin mà mặc.

Đã từ rất nhiều năm trở lại đây, có thể nói dân cày và đại gia luôn là câu chuyện thu hút được sự quan tâm, bàn luận sôi nổi của toàn cộng đồng game online Việt. Đặc biệt là câu chuyện về pha "gáy khét lẹt", dùng tiền tuyên chiến với toàn bộ server 1 của "đại gia" Esspresso đã từng khiến cộng đồng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile được phen sóng gió. 

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 1.
Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 2.

Nhờ tính năng giao dịch trực tiếp, săn Boss, đi phụ bản có tỉ lệ rớt đồ Hoàng Kim và các thú cưỡi Hoàng Kim bậc S nên việc Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thu hút được cả giới đại gia và dân cày cùng về trải nghiệm là điều đã được dự đoán từ trước. Tuy nhiên chính vì vậy mà nhiều người ngoài nhìn vào không khỏi thắc mắc: Nếu Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thu hút được đông đảo những người sẵn sàng đập tiền vào game đua Top như Bạch Phàm, Bá Niệm... vậy thì liệu game có còn đất diễn và chất cân bằng dành cho những game thủ cày chay như nhiều game MMORPG từng rất thành công trước đó hay không?

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 3.

Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile hội tụ nhiều đại gia máu mặt...

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 4.

và đội quân dân cày" vô cùng hùng hậu

Bên dưới đây là những lý do mang tính thuyết phục rất cao, đủ chứng minh rằng Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile là game online hoàn toàn chiều lòng được cả hai bộ phận game thủ, vốn được cho là không thể đội trời chung này.

Giao dịch trực tiếp, cắm acc clone farm tiền cày đồ

Nếu quan sát kỹ cộng đồng người chơi luận bàn về Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile những ngày gần đây, hẳn bạn sẽ dễ dàng nhận thấy thứ mà game thủ quan tâm ở trò chơi này không hẳn là phần tính năng PK, chiến trường Công Thành hay hệ thống Bang hội, Boss... mà còn là hệ thống cho phép tự do giao dịch giữa những người chơi với nhau.

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 5.

Tính năng giao dịch trực tiếp và thị trường chợ đen đã biến Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile trở thành miền đất màu mỡ dành cho tất cả các game thủ

Đặc biệt với mong muốn tái hiện dòng game "nhập vai chuẩn mực", khơi lại dòng hồi ức cho những game thủ 8x, 9x đời đầu, tính năng tự do giao dịch trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile sẽ không chỉ đơn thuần xoay quanh các loại trang bị, quần áo như những game online khác, mà người chơi sẽ còn có thể giao dịch cho nhau cả Pet, Thú Cưỡi hay bất cứ vật phẩm không khóa nào khác. Đây cũng là lý do chính giúp đa số game thủ cảm thấy an tâm về tính cân bằng của trò chơi, rằng game chắc chắn không phải chỉ dành riêng cho đối tượng người chơi đại gia mà dân cày cũng có thể "sinh sống" và tăng lực chiến một cách hoàn toàn chủ động.

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 6.

Chưa kể Việt Nam là thị trường duy nhất được NSX YCGame thiết kế bản cài riêng dành cho client PC, việc cắm acc clone farm tiền cày đồ chưa bao giờ dễ thở đến như thế. Thông thường các game thủ sẽ lập full team 5 để đi Phó bản hay săn Boss, vừa nhanh lại vừa "húp trọn" được đồ Hoàng Kim nếu rớt, việc còn lại chỉ là định giá và rao bán trên kênh thế giới hoặc đăng trực tiếp lên group cộng đồng của trò chơi mà thôi.

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 7.

Dân cày là "nguồn cung" chính của đại gia, có những vật phẩm chỉ có thể mua được ở dân cày

Có cầu thì phải có cung, nếu như đại gia bỏ tiền thì dân cày bỏ công sức, cuối cùng đại gia tìm được món đồ mình ưng, dân cày có thêm tiền để đầu tư cày cuốc tiếp, tuyệt nhiên lợi chứ không hại. Điều này cũng giúp tránh việc lạm phát trong game khi đại gia dốc sức nạp tiền tỉ cũng chẳng thể sở hữu con Thú Cưỡi Hoàng Kim cấp S trong khi dân cày... đi phụ bản lại nhặt được đôi ba con cùng một lúc.

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 8.

Không có dân cày thì đại gia lấy đâu ra Phụng Hoàng cấp S mà cưỡi?

Cứ tưởng tượng nếu không có dân cày, đại gia sẽ chẳng có gì để mua vì cash shop luôn giới hạn, giá đắt đỏ, thời gian online thì hạn hẹp. Còn nếu có cả một đội quân cày cuốc hùng hậu như trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile thì sao? Giờ đây đại gia có thể lướt lướt chợ đen hồi lâu là có thể mua được một đống nguyên liệu thậm chí là trang bị Hoàng Kim với giá rất lời rồi.

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 9.

Đại gia có "cầu", dân cày sẽ có "cung"

Đặc biệt Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile không xây dựng hệ thống Vip, cũng đồng nghĩa với việc những đặc quyền về phó bản, lượt mua vật phẩm... tuyệt nhiên không còn nữa. Vậy là sẽ có những món đồ muốn sở hữu cho đủ, cho nhiều, chỉ có thể trông cậy vào dân cày đích thực mà thôi. Thậm chí dân cày trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile còn đang sống rất khỏe bằng cách bán Bạc, tiền trao cháo múc nhanh gọn nhẹ, tiền tươi vào tay, làm giàu không khó.

Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 10.
Đến đại gia tiền tỉ trong Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile cũng phải bám víu và... cảm ơn dân cày - Ảnh 11.

Đại gia và dân cày luôn có một mối quan hệ cực kỳ mật thiết trong những game giao dịch tự do, item có thể mua đi bán lại như Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile, và sự thật cũng chứng minh rằng hai thế lực này đang sống và cạnh tranh cực khỏe, cực công bằng, là đối trọng của nhau trên chiến trường và là đối tác của nhau trên thương trường. Bạn thuộc team nào? Tải Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile và "làm giàu" ngay hôm nay tại:

Link tải game chỉ 1 thao tác dành cho cả iOS/Android lẫn client PC:

http://thucson.vn/rd/gamek