Dead Rising 4: Game zombie vừa hài vừa hấp dẫn chuẩn bị lộ diện

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2016 03:00 AM

Dead Rising 4 nhìn qua có vẻ "nghiêm túc" hơn những người tiền nhiệm của mình. Mong là thực tế sẽ chứng minh điều ngược lại.

Là một series vui nhộn và tương đối thành công của Capcom, không có lý gì mà hãng game Nhật Bản lại bỏ qua việc tiếp tục cho ra mắt hậu bản của tựa game Dead Rising 3 năm 2014. Thực tế những tin đồn xoay quanh Dead Rising 4 đã bắt đầu nhen nhóm xuất hiện kể từ cuối năm ngoái, và ngày hôm nay sự tồn tại của game gần như đã được xác nhận chính thức thông qua một tấm áp phích đăng tải trên trang ThisGenGaming.

Theo thông tin mà ThisGenGaming đăng tải thì Dead Rising 4 sẽ được công bố tại hội chợ game E3 2016 sắp tới trong buổi họp báo mà Microsoft tổ chức vào thứ Hai tuần sau. Một hình ảnh đi kèm khác dù hơi mờ nhưng cũng đủ để các fan hâm mộ Dead Rising lờ mờ nhận ra rằng nhân vật chính của hai phần đầu tiên Frank West sẽ trở lại trong Dead Rising 4.

Từ xưa đến nay series Dead Rising luôn hấp dẫn người chơi ở yếu tố vui nhộn đối lập hoàn toàn với bối cảnh loài người đang đứng trước nguy cơ diệt vong vì thảm họa zombie. Các nhân vật chính dường như chẳng mấy quan tâm tới an nguy của nhân loại, thay vào đó họ luôn cố gắng càn quét lũ xác sống theo những cách kì dị nhất có thể theo mệnh lệnh người chơi như sử dụng cưa máy buộc vào mái chèo, biến thân thành Mega Man hay hiệp sĩ Jedi bằng các bộ trang phục tìm thấy dọc đường đi.

Những hình ảnh đầu tiên được hé lộ về Dead Rising 4 trông có vẻ khá "nghiêm túc", nhưng nhiều khả năng Capcom sẽ không từ bỏ phong cách đã làm nên thương hiệu cho dòng game. Hãy cùng chờ đợi đến hội chợ E3 2016 diễn ra từ ngày 14 đến 16/6 để biết thêm chi tiết về sản phẩm này.

>> Dead Rising 3 PC yêu cầu cấu hình khá nặng