Phim Dead Rising sẽ giống Indiana Jones kết hợp zombie

F.F Chocobo  - Theo PLXH | 02/10/2014 09:28 PM

Người hâm mộ Dead Rising có lẽ chỉ mong bộ phim sẽ không phải là một thất bại thảm hại thường thấy ở các tác phẩm ăn theo game.

Như chúng ta đã biết cách đây không lâu, series game hành động thế giới mở lấy đề tài zombie của Capcom - Dead Rising đang được chuyển thể lên màn bạc dưới sự đảm nhiệm của Legendary Pictures cùng đạo diễn Zach Lipovsky. Chia sẻ với báo giới, anh cho biết tác phẩm ăn theo game đầu tay của mình sẽ là thứ gì đó giống với huyền thoại Indiana Jones kết hợp cùng zombie.

Phim Dead Rising sẽ giống Indiana Jones kết hợp zombie

"Tôi rất thích phong cách của tựa game này. nó tối tăm, rùng rợn nhưng bên cạnh đó cũng là một cuộc phiêu lưu đầy vui nhộn. Mỗi khi thấy sợ hãi hoặc bật cười khi chơi, tôi đều ghi lại những tình tiết đó vào kịch bản. Có thể nói tác phẩm này sẽ giống như một Indiana Jones nhưng với sự bổ sung thêm các thây ma di động. Hài hước, đáng sợ và những màn hành động hấp dẫn - đó là các tiêu chí đặt ra cho phim Dead Rising. " - Đạo diễn Zach Lipovsky cho biết.

Phim Dead Rising sẽ giống Indiana Jones kết hợp zombie

Sẽ giống nhưng liệu có hay dù chỉ gần bằng Indiana Jones?

Về bối cảnh, Lipovsky cho biết bộ phim sẽ diễn ra vào thời điểm giữa những sự kiện trong Dead Rising 2 và 3. "Tác phẩm chuyển thể này sẽ đóng vai trò như một cầu nối dẫn chuyện giữa hai phiên bản game, vi thế fan hâm mộ chắc chắn sẽ được gặp gỡ vài gương mặt mà họ đã quen thuộc. " - Đạo diễn 30 tuổi người Canada nói thêm.

Phim Dead Rising sẽ giống Indiana Jones kết hợp zombie

Ý Lipovsky là Chuck Greene?

Phim Dead Rising cũng sẽ là sản phẩm đầu tiên được bấm máy bởi Legendary Digital Media, một chi nhánh con của Legendary Pictures (Warcraft, Godzilla…). Tuy nhiên theo phía nhà phát hành thông báo thì phim sẽ không được công chiếu tại các rạp mà chỉ được phát hành thông qua hình thức tải phim theo yêu cầu và qua DVD/Blu-ray.

Dead Rising hiện tại chưa công bố thời điểm ra mắt chính thức cũng như dàn diễn viên sẽ tham gia vào bộ phim.

>> Phim Dead Rising công bố những thông tin đầu tiên