LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu “Perfect All Kill” ngay khi vừa ra mắt

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 22/06/2024 11:24 AM

Mỗi lần Riot ra tướng mới, cộng đồng game thủ lại có thêm một lần “đau đầu”...

Có lẽ, quan điểm này đã trở thành một yếu tố quen thuộc của Tốc Chiến tính tời thời điểm hiện tại. Chỉ nhìn vào danh sách những vị tướng gần đây nhất như Talon, Kindred, Viego… người chơi đều thấy chúng mạnh một cách quá “bá đạo” và vượt trội hơn hẳn mặt bằng chung. Tất nhiên, không ngoài dự đoán thì Maokai cũng rơi vào tình trạng tương tự. Như đã phân tích ở bài viết trước, Ma Cây đang thực sự trở thành một “cơn ác mộng” khi được Riot chỉnh sửa bộ kỹ năng vô cùng đột phá.

Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu “Perfect All Kill” ngay khi vừa ra mắt- Ảnh 1.

MaoKai chỉ mới ra mắt Tốc Chiến 1 tuần, nhưng đã trở thành vị tướng “lỗi” bậc nhất tính tới thời điểm hiện tại.

Thực tế, việc chỉnh sửa của Riot tưởng không lớn nhưng lại có tác động rất đáng chú ý tới toàn bộ trận đấu. Khi Chồi Non của Maokai có thể gây sát thương phép theo tỷ lệ sức mạnh phép thuật, đồng nghĩa với việc người chơi có thể sử dụng vị tướng này như một sát thủ AP thay vì đấu sĩ đơn thuần như phiên bản PC. Cũng bởi vậy, Maokai có thể đi đường đơn cực ổn định, hay nói chính xác hơn là nơi đâu có bụi cỏ, nơi đó Maokai có thể đạt sức mạnh vô đối.

photo-1719024201283

Một chỉnh sửa nhỏ của Riot đã biến Maokai trở thành “vị vua mới” của trò chơi.

Sau hơn 1 tuần ra mắt, Maokai đang đạt tỷ lệ thắng cao Top 1 ở 3 trên 5 khu vực đường tại máy chủ Tốc Chiến Trung Quốc - khu vực có tỷ lệ giao tranh và trình độ kỹ năng cá nhân đẳng cấp nhất tính. Đáng nói ở chỗ, tỷ lệ này được thống kê ở mức rank Thách Đấu với sự chênh lệch đáng kinh ngạc. Cụ thể, Maokai đạt 65,25% tỷ lệ thắng ở khu vực đường Baron, 57,92% ở khu vực rừng và 59,03% ở vị trí Hỗ trợ. Có thể khẳng định, đây chính là thành tích “Perfect All Kill” ấn tượng nhất mà một vị tướng mới có thể đạt được khi ra mắt ở Tốc Chiến tính tới hiện tại.

Đây là vị tướng đầu tiên trong lịch sử Riot đạt danh hiệu “Perfect All Kill” ngay khi vừa ra mắt- Ảnh 3.

Những con số không tưởng đã chứng minh được sự bá đạo của Maokai Tốc Chiến.

Chắc chắn sớm thôi, Maokai cũng sẽ bị “lên thớt” giống các vị tướng trước đây để cân bằng lại sức mạnh sao cho phù hợp. Dù không quá bất ngờ về sức mạnh, song con số thực tế ghi nhận vẫn đủ khiến khán giả choáng ngợp và đặt ra nghi vấn về khả năng cân bằng tướng của Riot.

https://gamek.vn/day-la-vi-tuong-dau-tien-trong-lich-su-riot-dat-danh-hieu-perfect-all-kill-ngay-khi-vua-ra-mat-178240622095302397.chn