LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Chỉ thay đổi 1 ký hiệu, Riot thành công biến vị tướng này từ thất bại trở thành siêu phẩm

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 16/06/2024 10:30 AM

Vậy mới thấy, việc cân bằng tướng của Riot là không hề đơn giản!

Vị tướng được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài Maokai. Theo đó, Maokai vừa được ra mắt ở Tốc Chiến vào ngày 14/06 vừa qua. Nhìn chung, Ma Cây là một trong số ít những cái tên được Riot giữ nguyên bộ chiêu thức mà không thực hiện “biến hóa” ở thời điểm hiện tại. Điều này khiến Maokai rất dễ tiếp cận và nhanh chóng trở thành một lựa chọn thú vị cho game thủ Tốc Chiến chỉ trong giây lát. 

photo-1718469582652

Tuy nhiên, Riot vẫn âm thầm thay đổi duy nhất 1 ký hiệu trong bộ kỹ năng của Maokai, khiến hắn ta từ một lựa chọn bị “ruồng bỏ” ở Liên Minh Huyền Thoại bỗng chốc vụt sáng thành một thế lực hùng mạnh tại Tốc Chiến.

Cụ thể, chiêu 3 Ném Chồi Non của Maokai (Tốc Chiến) thay vì gây thêm một lượng sát thương cố định như phiên bản PC thì lại được gia tăng theo “%” sức mạnh phép thuật. Chính điều này đã biến Ma Cây trở thành một sát thủ vô hình, sở hữu khả năng sốc sát thương đáng kinh ngạc so với hầu hết đấu sĩ đỡ đòn cùng phân khúc.

Chỉ thay đổi 1 ký hiệu, Riot thành công biến vị tướng này từ thất bại trở thành siêu phẩm- Ảnh 2.

Chỉ thay đổi 1 ký hiệu, Riot thành công biến vị tướng này từ thất bại trở thành siêu phẩm- Ảnh 3.

Maokai ở Tốc Chiến đang được Riot buff “nhẹ” khi vừa ra mắt.

Tưởng như chỉ với thay đổi nhỏ này, Maokai sẽ không tỏ ra quá khác biệt so với bản gốc. Thế nhưng thực tế, sát thương đầu ra của Chồi Non sẽ được cải thiện rất nhiều nếu Maokai lên các trang bị sức mạnh phép thuật để “scale damage”.

Chỉ thay đổi 1 ký hiệu, Riot thành công biến vị tướng này từ thất bại trở thành siêu phẩm- Ảnh 4.

Maokai đang khiến cộng đồng Tốc Chiến “điên đảo” trước sức mạnh bá đạo.

Ở Liên Minh Huyền Thoại, Maokai hiện đang có tỷ lệ thắng rất thấp sau nhiều đợt nerf từ Riot. Dù rằng trước đó, đây vẫn là một quân bài ổn định, thường xuyên được các tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng để kiểm soát bản đồ và hỗ trợ giao tranh.

photo-1718470376240

Maokai đang có tỷ lệ thắng đáng báo động ở Liên Minh Huyền Thoại. (Nguồn: OP.GG)

Tuy nhiên, 1 ký hiệu duy nhất là quá đủ để Maokai có một màn debut ấn tượng ở Tốc Chiến. Chắc chắn trong thời gian tới, Ma Cây sẽ khuấy đảo các trận đấu lớn, nhỏ và khiến cộng đồng game thủ phải “bấn loạn” mỗi khi sử dụng.

https://gamek.vn/chi-thay-doi-1-ky-hieu-riot-thanh-cong-bien-vi-tuong-nay-tu-that-bai-tro-thanh-sieu-pham-178240615235819923.chn