Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đòi hỏi 'đỉnh cao nhân phẩm' để sử dụng hiệu quả

Amllort  - Theo Helino | 13/08/2019 05:30 PM

May mắn trong may mắn, đó là những gì mà người chơi cần có khi sử dụng những đội hình cực kỳ linh động nhưng cũng không kém phần "hên xui" trong Đấu Trường Chân Lý.

Tộc Ma

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đòi hỏi đỉnh cao nhân phẩm để sử dụng hiệu quả  - Ảnh 1.

Vì trang bị vẫn có sức ảnh hưởng rất lớn trong Đấu Trường Chân Lý, vậy nên với nội tại của tộc Ma thì chỉ cần may mắn làm tụt giảm máu của unit có nhiều trang bị của đối thủ thì tỉ lệ thắng sẽ tăng cao hơn bao giờ hết. Hoặc đôi khi chỉ cần làm tụt máu unit 3 sao chẳng hạn, đối thủ hoàn toàn vô phương chống đỡ khi unit có mạnh tới mấy nhưng chẳng có máu.

Tộc Hải Tặc

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đòi hỏi đỉnh cao nhân phẩm để sử dụng hiệu quả  - Ảnh 2.

So với tộc Ma, thì tộc Hải Tặc cần may mắn cũng chẳng ít hơn chút nào. Với nội tại của mình, Hải Tặc có thể nhận tới 3-4 vàng mỗi vòng, nâng cấp độ, roll tăng sao cho unit,… xoay chuyển tình thế chỉ trong 1 vòng đấu, nhưng cũng có thể "toang" chỉ sau 1 giai đoạn nếu nhận được toàn "xương cá" 0 vàng mỗi vòng. Muốn dùng Hải Tặc để kiếm vàng thì cũng phải phụ thuộc hoàn toàn vào may mắn mà thôi.

Tộc Người Máy

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình đòi hỏi đỉnh cao nhân phẩm để sử dụng hiệu quả  - Ảnh 3.

Chỉ có duy nhất Blitzcrank – unit có khả năng hủy diệt chủ lực của đối thủ trong tích tắc. Tuy nhiên vì Blitzcrank sẽ kéo unit xa nhất về phía mình, chẳng thể chọn được mục tiêu máu giấy nhất hay mục tiêu quan trọng nhất. Về cơ bản, nếu may mắn thì Blitzcrank sẽ gánh team với 1 cú kéo thần thánh, đôi khi giai đoạn cuối trận chỉ cần 1 phát là được. Nhưng đôi khi bị đối thủ khắc chế, thay đổi vị trí và Blitzcrank kéo về những unit siêu cứng cáp thì thật chẳng ra sao. Cũng như Ma và Hải Tặc, Người Máy – Blitzcrank cần rất nhiều may mắn ở mỗi vòng đấu.