Không cần tới Riot, cộng đồng tự làm ra trang web thống kê thời gian bạn đã chơi LMHT

A Đồi  - Theo Helino | 13/08/2019 03:59 PM

Đáng lẽ ra tính năng này phải có trong LMHT từ rất lâu rồi nhưng Riot Games đã bỏ qua và phải để cộng đồng tự ra tay làm trang web thống kê của riêng mình.

Đã bao giờ sau những trận đấu LMHT hay Đấu Trường Chân Lý mệt mỏi, bạn tự hỏi mình đã dùng bao nhiêu thời gian của cuộc đời để chơi game hay chưa? Và nếu có thì bạn nhận ra rằng Riot Games không hề có tính năng này trong client của mình, tất cả những gì bạn làm đó là vào game và ấn đồng ý trận đấu mà thôi.

Không cần tới Riot, cộng đồng tự làm ra trang web thống kê thời gian bạn đã chơi LMHT - Ảnh 1.

Cứ có nhận là vào thôi, cần gì phải suy nghĩ nhiều

Có lẽ do đợi quá lâu mà Riot không làm, cộng đồng LMHT đã tự mình thiết kế luôn một trang web tính số giờ chơi của game thủ với tên là wol.gg (viết tắt của Wasted on LoL hay bạn đã phí bao nhiêu thời gian và LMHT). Trang web này cho biết chính xác tổng thời gian bạn đã chơi LMHT từ ngày lập tài khoản tới thời điểm hiện tại dù cho bạn có đang chơi game hay không.

Không cần tới Riot, cộng đồng tự làm ra trang web thống kê thời gian bạn đã chơi LMHT - Ảnh 2.

Giao diện khá đơn giản và cách dùng thuận tiện cho game thủ

Cách sử dụng công cụ tra cứu cũng cực kì đơn giản, bạn chỉ cần chọn khu vực đang chơi, nhập tên ingame của bạn vào và ấn Enter một cái là thông số sẽ hiện ra. Thậm chí trang web này còn xếp hạng luôn rằng bạn đứng thứ bao nhieu về số giờ chơi ở khu vực của mình, hơn nữa còn tính toán ra luôn được với số giờ chơi đó bạn có thể xem bao nhiêu bộ phim, đọc bao nhiêu cuôn sách và đi bộ bao nhiêu kilomet.

Không cần tới Riot, cộng đồng tự làm ra trang web thống kê thời gian bạn đã chơi LMHT - Ảnh 3.

Số thời gian anh chàng này bỏ ra với LMHT có thể dùng để đi hơn một vòng Trái Đất

Tuy nhiên tin đáng buồn là các khu vực bạn có thể tra cứu chỉ số này không hề có nơi mà Garena quản lý LMHT, trong đó có cả máy chủ Việt Nam. Thật sự là một điều vô cùng đáng tiếc khi mà việc "đọ" giờ chơi với game thủ Việt cũng là một cách để thể hiện độ lão làng của mình với LMHT.