Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng 'gank tem' siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19

A Đồi  - Theo Helino | 05/10/2019 11:59 PM

Đấu Trường Chân Lý 9.19 là trận chiến của những con bài Carry hạng nặng và dưới đây là 4 vị tướng mạnh nhất trong vai trò "gank tem".

Akali

Kể từ phiên bản 9.15 tới nay, Akali liên tục được buff, từ sát thương cơ bản, sát thương kỹ năng cho tới tốc độ đánh. Chỉnh sửa ở bản 9.15 thay đổi Akali theo hướng tương tác tốt với với Sát Thủ khi kỹ năng của cô nàng này có tỉ lệ chí mạng và sát thương chí mạng tương thích với combo của hệ thích khách này.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gank tem siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19 - Ảnh 1.

Chỉ với 1 chiếc Vô Cực Kiếm Akali có thể gây hơn 2000 sát thương từ một lần dùng kỹ năng

Điều này kết hợp với việc trang bị Vô Cực Kiếm đang cực kì mạnh ở thời điểm hiện tại khiến cho Akali như một cỗ máy giết người khi có thể hạ gục đối thủ liên tục. Đội hình thích hợp nhất với Akali hiện tại là Nhẫn Giả - Nguyên Tố khi những đơn vị khác sẽ có vai trò khống chế đối thủ trên diện rộng cho Akali xả sát thương vào tuyến sau.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gank tem siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19 - Ảnh 2.

Đội hình Nhẫn Giả - Nguyên Tố tận dụng rất tốt sức mạnh của Akali

Rengar

Khác với Akali, Rengar không nhận được buff gì cả nhưng sự phổ biến quá đà của team Hoang Dã khiến cho người ta chú ý hơn tới hắn ta và nhận ra tiềm năng gánh kèo cực mạnh của unit này. Cái Rengar cần có lẽ chỉ là đồ mà thôi khi Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần hay Huyết Kiếm là quá quan trọng với unit này. Chỉ cần lên 2 sao và có đồ là Rengar có thể gánh cả thế giới.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gank tem siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19 - Ảnh 3.

Rengar từ xưa đã vốn là đơn vị gánh kèo mạnh, sau khi Hoang Dã được buff thì còn mạnh hơn nữa

Đội hình phù hợp nhất với Rengar hiện tại là đi kèm với team Hóa Hình - Hoang Dã khi có sẵn Nidalee và Gnar để kích combo 4 Hoang Dã rồi. Nếu bạn muốn đảm bảo hơn nữa lượng sát thương đầu ra của mình thì thêm những đơn vị Sát Thủ để lấy thêm chí mạng cho Rengar cũng cực kì cần thiết, bạn có thể kết hợp với Akali khi đây là đơn vị cực mạnh, kể cả khi không có đồ trong khi đó.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gank tem siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19 - Ảnh 4.

Hoang Dã - Hóa Hình có tỉ lệ đoạt top 1 cực kì cao

Draven

Có thể khẳng định ở thời điểm hiện tại, đội hình Hiệp Sĩ bảo kê cho Draven là mạnh nhất thời điểm hiện tại khi khả năng phòng thủ, khống chế lẫn sát thương đều đủ cả. Hơn nữa những đơn vị hiệp sĩ vốn rất mạnh đầu game, tới cuối trận thì vẫn cực kì trâu bò và làm giàn chắn cho Draven xả sát thương. Sát Thương của Draven lớn tới nỗi hắn ta có thể gánh sát thương của cả một đội hình.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gank tem siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19 - Ảnh 5.

Sát thương của Draven đơn giản là quá khủng

Hiện tại thì có khá nhiều cách chơi khác nhau để phát huy sức mạnh của Draven. Đế Chế - Hiệp Sĩ là đội hình mạnh nhất khi nó vừa cung cấp một lượng sát thương khổng lồ lẫn chống chịu mạnh. Bên cạnh đó thì những biến thế khác như Hoang Dã - Đế Chế, Nguyên Tố - Đế Chế... cũng khá mạnh. Có lẽ chỉ cần Draven của team bạn mạnh, mọi đội hình đều ổn.

Đấu Trường Chân Lý: Những vị tướng gank tem siêu mạnh giúp kỳ thủ leo rank thần tốc trong bản 9.19 - Ảnh 6.

Hiện tại 2 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý đều là team xoay quanh Draven