Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn "bài dị" Warwick Hóa Kỹ 3 Cuồng Đao bất tử cho người chơi hệ "thích đổi gió"

LộcD GameK  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/11/2021 12:19 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Warwick 3 Cuồng Đao - Hóa Kỹ là một đội hình khá ổn cho những game thủ thích những bài "độc - dị" ở Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý mùa 6, Warwick đã có sự trở lại nhưng hắn không còn được trọng dụng như ở mùa 4 khi được xếp vào Đấu Sĩ - Thần Thánh nữa. Tuy vậy, cũng như mùa 5, Warwick cũng là một quân cờ khá được yêu thích đối với những game thủ thích đổi gió với những lối chơi “lạ”. Đặc biệt, Warwick mùa 6 có cho mình Tộc Hệ Hóa Kỹ - Thách Đấu, giúp tăng tốc đánh lên tối đa và cung cấp khả năng hồi máu đáng kinh ngạc. Do đó, Warwick ở ĐTCL mùa 6 thường đóng vai trò như một chống chịu, nhưng trong trường hợp game thủ muốn chọn hắn làm sát thương chủ lực thì cũng có thể mang lại hiệu quả bất ngờ.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Warwick Hóa Kỹ 3 Cuồng Đao bất tử cho người chơi hệ thích đổi gió - Ảnh 1.

Cách vận hành

Ở những round đầu tiên, việc có sớm cho mình Warwick là một lợi thế lớn, nhất là nếu lên được 2 sao thì càng tốt. Điều này cũng khá đơn giản khi Warwick là vị tướng rẻ tiền (2 vàng) và cũng ít có game thủ muốn nâng cấp hắn lên 3 sao, dù trong đội hình Thách Đấu hay đội hình Hóa Kỹ. Do đó, ở đầu game, lý tưởng nhất là sẽ có Warwick - Singed - Twitch - Camille để công thủ toàn diện nhất.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Warwick Hóa Kỹ 3 Cuồng Đao bất tử cho người chơi hệ thích đổi gió - Ảnh 2.

Đội hình đầu game

Đối với đội hình này, ấn Hóa Kỹ hoặc trái tim Hóa Kỹ là quan trọng nhất. Sẽ còn tuyệt vời hơn nếu game thủ có thêm cho mình những loại ấn gia tăng sức mạnh của Hóa Kỹ như Cảm Tử Hóa Kỹ… Bên cạnh đó, có sớm cho đội hình những Zac, Dr. Mundo sẽ đảm bảo dàn chắn hiệu quả. Ở giai đoạn giữa game, người chơi sẽ có một bộ khung khá ổn với Warwick - Singed - Lissandra - Twitch - Zac (nếu có thêm Dr.Mundo thì mạnh dạn nâng lên level 6 để đưa Dr. Mundo vào vì đây là vị tướng khá quan trọng).

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Warwick Hóa Kỹ 3 Cuồng Đao bất tử cho người chơi hệ thích đổi gió - Ảnh 3.

Đội hình giữa game với 5 Hóa Kỹ

Từ giữa đến cuối game, tập trung xây dựng đội hình hoàn thiện, nhất là những Warwick (và phần nào đó là Singed) cần lên 3 sao nhanh nhất có thể. Lõi Công Nghệ nên chọn ở thời điểm này là Lõi Phóng Hỏa để hạn chế tối đa khả năng hồi phục của đối thủ. Đội hình hoàn thiện ở đội hình này nên là: Warwick - Singed - Lissandra - Twitch - Zac - Urgot - Dr. Mundo - Viktor kích 9 Hóa Kỹ (với Ấn hoặc Trái Tim Hóa Kỹ)

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Warwick Hóa Kỹ 3 Cuồng Đao bất tử cho người chơi hệ thích đổi gió - Ảnh 4.

Đội hình hoàn thiện ở cuối game (với Lõi Công Nghệ: Trái Tim Hóa Kỹ)

Điểm mạnh và điểm yếu

Điểm mạnh của đội hình này chính là chủ lực rẻ tiền, không quá khó để nâng cấp 2 sao. Ấy là chưa kể, với sự góp mặt của Viktor, Lissandra, đội hình Hóa Kỹ cũng có khả năng deal sát thương phép khủng. Twitch sẽ đảm bảo cho việc khuấy đảo dàn sau đối phương trong khi Zac - Dr. Mundo cung cấp sự cứng cáp. Về cuối game, đội hình này còn có bổ sung một nguồn sát thương chất lượng nữa bên cạnh Warwick chính là Urgot.

Tuy nhiên, đội hình này chỉ nên chơi khi game thủ muốn “đổi gió” và có cho mình 3 Cuồng Đao (cho Warwick) và 3 Tụ Bão (cho Dr. Mundo). Đặc biệt, cũng cần phải có Ấn hoặc Trái Tim Hóa Kỹ để kích tối đa hiệu ứng Tộc Hệ. Do phụ thuộc nhiều yếu tố, nên đội hình Warwick 3 Cuồng Đao không khuyến cáo cho game thủ newbie hoặc khi không có trang bị cũng như Lõi Công Nghệ phù hợp.

Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn bài dị Warwick Hóa Kỹ 3 Cuồng Đao bất tử cho người chơi hệ thích đổi gió - Ảnh 5.

Tuy nhiên, một khi đã có thể vận hành được đội hình này, Warwick sẽ cho người chơi những bất ngờ về khả năng gây sát thương và hồi máu của hắn. Thậm chí, nếu sắp xếp phù hợp, Warwick có thể “bất tử” với đội hình này.