Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa "Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á" về Việt Nam

Hana  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/07/2020 02:00 PM

Hoa Sơn Ngũ Tuyệt
09/07/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi, cuối cùng NPH Funtap đã thành công khi mang về một bom tấn "Tinh Hoa Đấu Trí Kiếm Hiệp Kim Dung" tới tay cộng đồng game thủ Việt trong tháng 07 tới đây.

Trước khi về Việt Nam, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt có tên nước ngoài là Xạ Điêu Tam Bộ Khúc - Dương Quá và Tiểu Long Nữ. Tại chính thị trường được cho là sôi nổi bậc nhất thế giới ở phân khúc kiếm hiệp là Trung Quốc (CN), tựa game này đã tạo ra cơn sốt không hề nhỏ đối với cộng đồng fan kiếm hiệp Kim Dung, khi mở hơn 500 server chỉ trong ít tháng ra mắt. Để giờ đây, khi được NPH Funtap đưa về trong tháng 07, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt chắc chắn sẽ không khiến cho fan kiếm hiệp Kim Dung, cũng như các tín đồ yêu thích dòng thẻ tướng phải thất vọng với kinh nghiệm và tâm huyết vốn có của một nhà phát hành lớn trên thị trường.

Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á về Việt Nam - Ảnh 1.

Điểm đặc biệt khiến cho Hoa Sơn Ngũ Tuyệt thu hút hàng triệu game thủ tại server nước ngoài chính là cốt truyện cực kỳ hấp dẫn. Game dựng lại toàn bộ tâm huyết cả đời của nhà văn Kim Dung là: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký... Sự kết hợp này giúp game thủ cảm nhận rõ nét đa dạng về hệ thống tướng trong game, đồng thời tất cả đều nhân vật như: Chu Thần Thông, Quách Tĩnh, Âu Dương Phong.... Đều được mô phỏng chuẩn theo nguyên tác Kiếm Hiệp Kim Dung. Với cộng đồng fan Kiếm Hiệp Kim Dung đông đảo và lâu đời nhất, game thủ có thể kết giao hảo hữu khắp bốn phương, kết tình huynh đệ cùng nhau kề vai sát cánh bôn tẩu giang hồ.

Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á về Việt Nam - Ảnh 2.

Ngoài cốt truyện hấp dẫn ra, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt còn đáp ứng đầy đủ cho những tín đồ yêu thích thể loại đấu tướng chiến thuật Card Battle, có thể thỏa mãn xây dựng đội hình khi tựa game này sở hữu cả trăm nhân vật, cùng hàng ngàn kỹ năng đặc biệt.

Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á về Việt Nam - Ảnh 3.

Không đi theo lối mòn của những tựa game thẻ bài truyền thống trước đó, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt được xem là game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới với một lối chơi nhanh, lôi cuốn và dễ dàng trải nghiệm cho mọi đối tượng. Đồng thời sở hữu thêm nhiều tính năng, hoạt động PVP, PVE đỉnh cao như Hoa Sơn Luận Võ, Nhất Thống Võ Lâm, Giang Hồ Sát, Tuyệt Tình Cốc… cực kỳ căng thẳng.

Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á về Việt Nam - Ảnh 4.

Bên cạnh đó Hoa Sơn Ngũ Tuyệt còn mang đến cho game thủ khi trải nghiệm một hệ thống nhiệm vụ hàng ngày vô cùng đa dạng và phong phú, giúp cho game thủ không bị nhàm chán khi vừa chơi đã hết động lực để trải nghiệm tiếp.

Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á về Việt Nam - Ảnh 5.
Dập tan mọi tin đồn, NPH Funtap chính thức đưa Tượng Đài Đấu Trí Kiếm Hiệp Châu Á về Việt Nam - Ảnh 6.

Nhìn chung, Hoa Sơn Ngũ Tuyệt đang được đánh giá rất cao về mặt đồ họa lẫn gameplay, chắc chắn trong thời gian tới đây, tựa game này hứa hẹn sẽ là một sân chơi thẻ bài đấu tướng chiến thuật đáng được mong chờ nhất trong tháng 07. Dự kiến Hoa Sơn Ngũ Tuyệt sẽ ra mắt vào ngày 15/7.

Fanpage: https://www.facebook.com/hoasonngutuyetmobile/

Group: https://www.facebook.com/groups/hoasonngutuyet/