Đạo diễn Avengers: EndGame xác nhận bộ phim sẽ dài như thi Ngữ Văn

HIEU.DC  - Theo Helino | 25/12/2018 10:00 AM

Một thông tin khá vui dành cho các fan muốn ngồi thật lâu trong rạp để thưởng thức "EndGame", tuy nhiên nó cũng có thể gây ra khá nhiều phiền toái cho người xem.

Nhắc tới Avengers: Infinity War, ngoài nội dung xuất sắc và kỷ xảo bắt mắt, chúng ta còn nhớ đến bộ phim này như một tác phẩm có thời lượng cực dài, lên tới 2 tiếng 30 phút. Đây có lẽ vừa là điểm cộng vừa là điểm trừ, bởi có người thích phim càng dài càng tốt để xem cho thật đã mắt, thế nhưng cũng không ít khán giả lại than phiền, phim quá dài sẽ gây ra khá nhiều "bất tiện" khi xem rạp.

Vậy với phần phim tiếp theo chuẩn bị ra rạp vào tháng 4 năm sau thì sao? Chính đạo diễn của Avengers đã vừa tiết lộ, EndGame sẽ có thời lượng cực dài, không chỉ dừng lại ở 2,5 tiếng như Infinity War, mà lần này là tận 3 tiếng đồng hồ.

Đạo diễn Avengers: EndGame xác nhận bộ phim sẽ dài như thi Ngữ Văn - Ảnh 1.

Đạo diễn Avengers: EndGame xác nhận bộ phim này sẽ có thời lượng cực dài, lên tới 3 tiếng đồng hồ

Cụ thể, trong một bài phỏng vấn mới đây với tờ Empire, 2 anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo đã tiết lộ một vài thông tin thú vị về quá trình sản xuất phim. Mặc dù không bật mí nhiều về nội dung, anh em Russo đã cho biết, phiên bản phim được chỉnh sửa gần đây nhất của họ đã có thời lượng dài hơn 3 tiếng.

Joe Russo nói:

"Khả năng lớn bộ phim này sẽ có thời lượng trên dưới 3 tiếng đồng hồ. Một bộ phim lớn với rất nhiều câu chuyện bên trong nó... Chúng tôi luôn cố gắng kể chuyện hay nhất có thể với những nhân vật này".

Hồi tháng 11, Russo cũng trả các fan với thông tin tương tự và khiến nhiều người phải thích thú. Thời lượng dài 3 tiếng với một bộ phim như "EndGame" cũng hoàn toàn dễ hiểu, bởi để khép lại cả thập kỷ đầu tư cho những siêu anh hùng của Marvel, các nhà sản xuất sẽ phải lồng ghép rất nhiều chi tiết nhỏ vào trong phim để đem tới cho người xem trải nghiệm tốt nhất có thể.

Nếu những thông tin trên đúng như đạo diễn Russo nói, Avengers: EndGame cũng sẽ trở thành phim có thời lượng dài nhất do Marvel Studios sản xuất từ trước đến nay.

Tham khảo Unilad