Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ của GAM, ứng biến thông minh khi bị hỏi "nhạy cảm"

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 24/10/2023 04:39 PM

Hết mình cổ vũ cho cho "người đặc biệt", nữ streamer hé lộ mối quan hệ của cả hai.

Chung kết thế giới (CKTG) 2023 đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng LMHT thế giới. Tại đây, một trong hai đại diện của Việt Nam là GAM Esports vừa có thành tích gây bất ngờ khi chiến thắng Team Liquid. Khác với những khán giả ở xa, chỉ có thể theo dõi các tuyển thủ qua sóng livestream, một fan nữ đã cất công sang Hàn Quốc, có mặt tại nhà thi đấu để "tiếp lửa" cho đại diện của VCS.

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 1.

Theo đó, "nàng thơ" nhà Gà hồng - Mina Young là fan nữ xinh đẹp, cuồng nhiệt, trực tiếp viết lời động viên cho GAM nói chung và nhắn nhủ riêng đến chàng tuyển thủ Palette (Nguyễn Hải Trung) lên bảng cổ vũ. Trong thời khắc ăn mừng chiến thắng, cô nàng cũng nhanh chóng ghi lại hình ảnh kỷ niệm cùng các tuyển thủ của GAM. 

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 2.

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 3.

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 4.

Với những hành động mang tính chất "ngoại lệ" mà nữ streamer làm cho đàn em, người xem không khỏi thắc mắc đời tư nhạy cảm: "Mina người yêu Palette hả anh em". Cô nàng lập tức đính chính với giọng điệu dễ thương cùng icon giận dỗi: "Người ta là xị em mà cứ ỉu iu cái rì".

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 5.

Trước đó, cô nàng từng công khai thể hiện tình cảm thân mật với tuyển thủ trẻ sinh năm 1999 trên sóng livestream khiến người xem xôn xao. Thời điểm ấy, fan của cặp đôi còn xác nhận đây là "OTP real" - (OTP có thực) tức cặp nhân vật, thần tượng được fan yêu mến, ghép đôi và nghĩ rằng họ thực sự có tình cảm với nhau.

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 6.

Dù thường xuyên đăng tải hình ảnh, cập nhật trạng thái về công việc hay cuộc sống cá nhân tuy nhiên mỹ nữ này kín tiếng trong chuyện tình cảm đời tư. Dường như từ khi gia nhập làng game đến nay, nữ streamer chưa vướng vào bất kỳ thông tin tình ái nào. Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi trai tài, gái sắc này vẫn là một trong những "OTP" được cộng đồng yêu mến, liên tục "đẩy thuyền".

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 7.

Danh tính fan nữ xinh đẹp xuất ngoại để cổ vũ cho tuyển thủ Việt, ứng biến thông minh khi bị hỏi chuyện nhạy cảm - Ảnh 8.

Về phía nam chính, Palette sở hữu nét đáng yêu và nụ cười gây "thương nhớ", hồi năm 2017 anh chàng cùng đội tuyển của mình (Young Generation) lọt vào top 5 nhân vật truyền cảm hứng. Tài năng, sở hữu ngoại hình điển trai cùng những nỗ lực vươn lên, cố gắng không ngừng nghỉ, Palette được xem là một trong những "soái ca" của LMHT Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, cặp đôi trai tài, gái sắc này vẫn là một trong những "OTP" được cộng đồng yêu mến, liên tục "đẩy thuyền".