Đắng lòng chàng trai tới ga sớm một tiếng để đón bạn gái mạng, khi gặp thì sững sờ nhìn mãi không ra người tình "ảo" bấy lâu

Mặt Trứng  - Theo Helino | 10/10/2019 12:00 PM

Thời buổi mạng xã hội này thì bạn gái mạng đôi khi cũng "ảo" lắm.

Trong thời buổi mà mạng xã hội bùng nổ cũng như những ứng dụng chat, hẹn hò trực tuyến nở rộ như ngày nay, việc chúng ta có những người bạn trên mạng, thậm chí là chưa gặp lần nào cũng không phải là câu chuyện quá hiếm gặp. Thế nên, những chuyện tình online, những tình huống yêu đương, tán tỉnh hay thả thính nhau qua mạng cũng là điều tương đối bình thường. Chỉ có điều, dường như nhiều người đặt vào đó quá nhiều tâm huyết cũng như sự tin tưởng mà quên mất rằng, mạng xã hội đôi khi chỉ là một thế giới ảo, và những thứ mà chúng ta xem trên mạng thì có thể hoàn toàn khác xa thực tại nghiệt ngã. Đó chính xác là câu chuyện của anh chàng Tiểu Phong dưới đây sau tình huống gặp mặt bạn gái mạng.

Được biết, Tiểu Phong, một chàng trai dễ thương tới từ Thâm Quyến, Trung Quốc đã quen và sau đó phát sinh tình yêu với một cô gái thông qua WeChat trong suốt nửa năm - một quãng thời gian khá dài. Thời gian tiếp xúc càng lâu, Tiểu Phong càng nhận thấy bạn gái mình có quá nhiều điểm tích cực, không chỉ biết lắng nghe, ăn nói có duyên mà còn không hề vòi vĩnh hay đòi hỏi bất kỳ điều gì từ cậu. Và thậm chí, những bức ảnh mà cô nàng gửi cho Tiểu Phong cũng khiến cậu vô cùng xao xuyến, bởi nhan sắc dễ thương và trẻ trung của cô nàng.

Đắng lòng chàng trai tới ga sớm một tiếng để đón bạn gái mạng, khi gặp thì sững sờ nhìn mãi không ra người tình ảo bấy lâu - Ảnh 1.

Nhan sắc dễ thương của bạn gái Tiểu Phong khi gửi hình cho anh qua mạng

Thế nên, cũng dễ hiểu khi anh chàng nhanh chóng chấp nhận lời hẹn hò ngoài đời khi mà cô nàng chủ động muốn gặp mà không hề ngờ rằng đó chính là tình huống sẽ đóng sập giấc mơ về một mối quan hệ với nữ thần mà Tiểu Phong hằng mơ ước. Thậm chí, theo chia sẻ trên mạng, anh chàng này còn háo hức tới mức chuẩn bị kỹ càng, tới trước sân ga sớm hẳn một tiếng để chờ đợi cô nàng. Tuy nhiên, khi cửa tàu điện mở ra, mọi thứ dường như quay cuồng và tâm trạng của anh chàng thì tụt xuống đáy. Và bản thân Tiểu Phong cũng phải thừa nhận rằng "Tôi thực sự không thể chấp nhận được" khi mà nhan sắc của cô nàng so với ảnh trên mạng chắc chắn là một trời một vực.

Đắng lòng chàng trai tới ga sớm một tiếng để đón bạn gái mạng, khi gặp thì sững sờ nhìn mãi không ra người tình ảo bấy lâu - Ảnh 2.

Còn đây là dung nhan thật của cô nàng ngoài đời này

Tuy nhiên, cũng may là anh chàng vẫn giữ đủ bình tĩnh và sự tỉnh táo để lịch sự mời cô nàng ăn một bữa trước khi nói lời tạm biệt. Hiện tại, vẫn chưa biết quyết định của Tiểu Phong ra sao, sẽ từ bỏ vì quá thất vọng hay tiếp tục mối quan hệ dù rằng cảm thấy bản thân bị lừa dối trước nhan sắc của bạn gái mạng này. Chỉ biết là sau khi than thở trên mạng xã hội, câu chuyện của anh chàng đã nhanh chóng được chia sẻ và vô số bình luận mang tính hài hước. Kẻ thì cho rằng nhan sắc của cô nàng có sự chênh lệch biết đâu là do quên không trang điểm và make up kỹ mà thôi, nhưng ngay lập tức cũng có ý kiến phủ định khi chắc chắn con gái ra đường mà không make up thì đúng là của hiếm. Bên cạnh đó, cũng có một số người lên tiếng khuyên Tiểu Phong không nên đặt quá nhiều tâm huyết cũng như kỳ vọng vào những cuộc tình trên mạng, vì suy cho cùng đó cũng là thế giới ảo mà thôi.