Đang chơi game cùng SofM, Zeros "đứng hình" sau câu hỏi của đàn anh

Yamaraja  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/06/2022 11:29 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Đang leo rank cùng nhau, SofM lại hỏi một câu khiến Zeros "buồn rười rượi".

Có lẽ cho đến thời điểm hiện tại thì cái tên Zeros không ai trong làng LMHT là chưa từng nghe qua nữa. Sau một loạt những rắc rối phát sinh kể từ khi dính án global ban của Riot, cựu sao SBTC Esports bây giờ đang gần như chuyển hẳn sang công việc livestream và cũng đang rất hạnh phúc bên cạnh cô bạn gái xinh đẹp Yogurt. Dĩ nhiên, đôi khi Zeros vẫn biết cách khiến người ta nhắc tên mình. Ví dụ như trong lần chơi game cùng SofM mới đây.

Đang chơi game cùng SofM, Zeros đứng hình sau câu hỏi của đàn anh - Ảnh 1.

Zeros - tuyển thủ lắm tài nhưng cũng nhiều tật của VCS

Theo đó, trong một lần chơi game cùng nhau, SofM và Zeros đã gặp nhau trong rank Hàn và 2 anh em đã leo rank khá hiệu quả. Tuy nhiên, khi thấy người đàn em của mình try hard khá nghiêm túc, SofM lại hỏi 1 câu: "Em tập luyện vào đội nào vậy?".

Và nghe đến đây, Zeros ngay lập tức "đứng hình" sau câu hỏi của đàn anh. Có lẽ ai cũng biết, với án phạt global ban của mình, thì Zeros không còn bất kỳ cơ hội nào tham dự LMHT chuyên nghiệp nữa, kể cả có là ra nước ngoài thi đấu. Do đó, câu hỏi của SofM có phần trêu chọc Zeros nhưng cũng "chạm nỗi đau" của cựu tuyển thủ lắm tài nhưng tật cũng không ít này.

Đang chơi game cùng SofM, Zeros đứng hình sau câu hỏi của đàn anh - Ảnh 2.

SofM hỏi 1 câu khiến Zeros "thẫn thờ"

Tuy nhiên, có thể hiểu rằng SofM cũng không hề có ác ý gì khi đặt câu hỏi như vậy. Bởi lẽ, anh và Zeros khá thân thiết và cũng thường chơi game cùng nhau. Bản thân cả 2 cũng thường xuyên tương tác với nhau trên MXH. Ngoài ra, bản thân SofM cũng luôn thể hiện sự quan tâm với nền LMHT nước nhà cũng như đến các tuyển thủ đàn em và đôi lúc cũng đưa ra những lời khuyên giá trị nếu được các đàn em hỏi thăm. Như SofM từng đưa ra lời khuyên cho Slayder khi anh này tính chuyện sang Trung Quốc thi đấu.

Đang chơi game cùng SofM, Zeros đứng hình sau câu hỏi của đàn anh - Ảnh 3.

SofM và Zeros cũng khá thân thiết, thường chơi game chung

Về phần Zeros, đối với anh, có lẽ tham vọng quay trở lại đấu trường LMHT chuyên nghiệp cũng không còn như hồi lúc mới bị nhận án phạt nữa. Tuy vậy, tập trung stream và hạn chế tối đa những drama, rắc rối có lẽ cũng là 1 hướng đi đúng đắn của Zeros. Và đối với các fan của anh cũng như người hâm mộ LMHT Việt, cái tên Zeros không còn gắn với những drama nữa đã là một sự thay đổi lớn của siêu sao một thời này.

https://gamek.vn/dang-choi-game-cung-sofm-zeros-dung-hinh-sau-cau-hoi-cua-dan-anh-2022062510310159.chn