Dàn diễn viên của "Westworld" trông như thế này ở ngoài đời thực

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/11/2016 05:45 PM

"Westworld' có lẽ là series phim truyền hình HBO mới hot nhất ở thời điểm hiện tại và là tâm điểm ở mọi cuộc tranh luận cứ khi phát sóng một tập mới.

"Westworld' có lẽ là series phim truyền hình HBO mới hot nhất ở thời điểm hiện tại và là tâm điểm ở mọi cuộc tranh luận cứ khi phát sóng một tập mới. Trong khi dàn diễn viên của show thường phải mặc trang phục thời kỳ miền Tây xưa cũ để phù hợp bối cảnh, thực tế ở ngoài đời họ là những ngôi sao Hollywood hết sức bảnh bao và tri thức. Tất nhiên đối với các diễn vào vai nhân viên cả Delos thì có trang phục thông thường của thời hiện đại hơn, nhưng nhìn thấy họ theo cách tự nhiên không phải diễn vẫn là thú vị nhất.

Dưới đây là hình ảnh giúp khán giả nhìn ngắm dàn diễn viên của "Westworld" bên ngoài cảnh phim:

Nữ diễn viên Thandie Newton vào vai Maeve Millay, một robot "tú bà" ở quán rượu Mariposa. Cô ấy đã có màn ra mắt trên thảm đỏ của "Westworld" ấn tượng với bộ váy màu sắc và mái tóc tết dài.

Nam diễn viên huyền thoại Anthony Hopkins vào vai tiến sĩ Robert Ford, một người đàn ông lớn tuổi đầy vẻ tính toán phụ trách công viên giải trí giả tưởng "Westworld". Ở ngoài đời, ông có mái tóc ngắn và là một quý ông vô cùng lịch thiệp.

Nam diễn viên Jeffrey Wright vào vai Bernard Lowe, một người đàn ông tốt bụng và biết suy nghĩ cho người khác trong phim. Ở ngoài đời, diễn viên này có mái tóc ngắn và bộ râu rậm rạp hơn.

Huyền thoại Ed Harris vào vai "người đàn ông mặc đồ đen", một tay chơi khát máu trong thế giới "Westworld". Ở ngoài đời, ông lại là một người đầy nhiệt huyết và đáng mến.

James Marsden là dạng diễn viên thường được tuyển vào những vai đẹp trai điển hình, dễ dàng chiếm thiện cảm của khán giả. Trong phim, anh vào vai chàng cao bồi Teddy Flood, một người có quá khứ tội lỗi.

Nữ diễn viên xinh đẹp Evan Rachel Wood vào vai Dolores Abernathy, một nữ robot được yêu mến hoạt động trong thế giới "Westworld". Ở đời thực, cô ấy có mái tóc ngắn và vô cùng cá tính, khác hẳn Dolores.

Jimmi Simpson vào vai William, vị khách lần đầu tiên đến với "Westworld". Ở ngoài đời, nam diễn viên này có điệu bộ tương tự nhân vật trong phim, nhưng có đeo kính và đôi chút "một sách" hơn.

Ben Barnes vào vai Logan, một tay chơi thích tỏ ra cứng rắn và làm ác nhân. Trên thực tế, anh ấy trong rất dễ gần và gọn gàng hơn khi lên thảm đỏ.

Nam diễn viên Rodrigo Santoro vào vai Hector Escaton, một tay cao bồi từng trải và thích làm điều xấu xa. Ở ngoài đời, Rodrigo đương nhiên không có vết sẹo dài trên mặt, nhưng vẫn mang dáng vẻ quyến rũ tương tự nhân vật phim.

Ingrid Bolsø Berdal, nữ diễn viên người Na Uy vào vai Armistice, cánh tay phải của Hector và là một nữ ác nhân cực đáng gờm với hình xăm con rắn trên mặt.

Nam diễn viên Clifton Collins Jr. vào vai Lawrence (hay El Lazo), một nhân vật cá tính thường đồng hành với William và Dolores. Ngoài đời, Cliffton có mái tóc dài và xoăn hơn.

Nữ diễn viên trẻ Tessa Thompson vào vai Charlotte Hale, nữ giám đốc điều hành ở Delos. Diện mạo ngoài đời của cô không khác trên phim là bao, và đang được nhiều người biết đến thông qua vai diễn trong "Creed" hay "Dear White People".

Luke Hemsworth vào vai Ashley Stubbs, trưởng bộ phận an ninh ở "Westworld". Ở ngoài đời, ông anh cả nhà Hemsworth trông không khác trên phim là bao, có chăng là ăn mặc chỉnh tề hơn.

Shanno Woodward vào vai Elsie Hughes, một nhân vật kỹ thuật ở Delos. Không giống dáng vẻ hiền lành trên phim, nữ diễn viên này ăn mặc diện và sang trọng hơn hẳn ở ngoài đời.

Nữ diên viễn Sidse Babett Knudsen vào vai Therasa Cullen, trưởng bộ phận đảm bảo chất lượng ở Delos và là một nữ nhân vật lạnh lùng đáng sợ. Ở ngoài đời, bà lại là người tươi nhất trong buổi ra mắt "Westworld" trên thảm đỏ.

Simon Quarterman vào vai Lee Sizemore, một nhân viên cao cấp khác ở Delos, một người thích đứng sau lưng xúi giục kẻ khác. Diện mạo ngoài đời của Simon không khác trên phim là mấy, nhưng chắc không xấu tính như nhân vật Lee rồi.

Theo BusinessInsider

7 video game kỳ quái nhưng lại hay ho hấp dẫn lạ thường