Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây”

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 07/02/2020 08:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Toàn bộ những người góp mặt trong đám cưới ngày hôm ấy đều không hết bàng hoàng, phẫn nộ…

Những tưởng đêm tân hôn, trong một đám cưới mà bao người con gái mong chờ, sẽ chẳng thứ gì có thể khiến sự kiện quan trọng ấy bị hủy bỏ. Thế nhưng không, người ta hoàn toàn có thể khiến cô dâu (hoặc chú rể) phải điêu đứng nếu như… có 1 người bỏ đi mất tích.

Tưởng đùa mà có thật, trong một đám cưới ảo ở tựa game Gun Gun Mobile, cô nàng game thủ N.K.A đã phải chịu "quả đắng" khi bỗng nhiên chú rể bặt vô âm tín, không một lời từ biệt.

Đời thuở nhà ai, nhà gái thì già trẻ lớn bé đều đã tụ tập đầy đủ, chờ mãi, chờ hoài, chờ mỏi hết cả người mà chú rể vẫn… không có dấu hiệu xuất hiện.

Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 1.
Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 2.
Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 3.

Đêm tân hôn, chú rể đi đâu mất rồi...

Thương thay cho cô dâu, chồng tương lai thì chẳng thấy mặt, người đến dự thì nháo nhào đòi… "phát kẹo" - một hoạt động khá phổ biến trong tính năng Kết Hôn của các tựa game online. Cưới hay nghỉ bây giờ? Thật quá khó để trả lời.

Tìm hiểu ra mới biết, hóa ra chú rể lại ở nước ngoài, không có mặt trực tiếp để xuất hiện, cứ để cô dâu lẻ loi một mình. Nhiều người đến dự đám cưới, vì ấn tượng trước nhan sắc thật của cô dâu còn lợi dụng cơ hội đòi "cướp dâu".

Đứng trước tình cảnh ấy, cô dâu N.K.A chỉ còn nước la làng kêu cứu, í ới gọi "người yêu" đang nơi đâu, về nhà gấp còn đếm phong bì.

Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 4.
Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 5.

Cô dâu lẻ loi 1 mình bị bao nhiêu người đòi vào cướp

Kể cũng lạ, không biết rằng 500 anh em Gun Gun Mobile "cao thủ" hay các chị em Gun Gun Mobile "tài năng" mà dù có xa cách một vòng Trái Đất vẫn đủ sức tán đổ nhau cái vèo.

Có rất nhiều những cặp "yêu xa" được tựa game này mai mối thành công, người ở phía Nam, người trên miền Bắc, người ở Việt Nam, người lại tít ở nước Mỹ. Tuy nhiên, dù có bị ngăn cản bởi khoảng cách, chính trái tim đồng điệu đã là thứ giúp kéo họ gần lại với nhau.

Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 6.
Đám cưới hài hước nhất năm: Đêm tân hôn, chú rể “mất tích”, nhà gái đông đủ già trẻ lớn bé đều bị cho… “leo cây” - Ảnh 7.

Gun Gun Mobile đã sớm trở thành một sân chơi lớn được đông đảo bạn trẻ ưa thích

Ra mắt từ giữa năm 2019, Gun Gun Mobile đã sớm trở thành một sân chơi lớn được đông đảo bạn trẻ ưa thích. Không chỉ sở hữu gameplay bắn súng tọa độ dễ "gây ghiền", trò chơi còn được trang bị nhiều tính năng, hoạt động nhằm kết nối tương tác giữa game thủ với nhau. Nhờ đó, Gun Gun Mobile đã dần trở thành một thế giới ảo thứ 2, nơi để 500 anh em và chị em thỏa sức "sống ảo", khoe cá tính và đặc biệt, kiếm được nửa kia như ý.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về Gun Gun Mobile tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/