Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!”

Nipp  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/03/2020 08:00 PM

Tam Quốc Tốc Chiến
18/03/2020 NCB: SohaGame NPH:

Top 1 lực chiến all server, Vip 13 đầu tiên all server, tướng Giả Hủ 7 sao đầu tiên all server, full tướng SS đầu tiên all server… quá nhiều thành tích "khủng" của vị đại gia Tam Quốc Tốc Chiến khiến người khác kinh ngạc.

Mới đây, cộng đồng mạng Tam Quốc Tốc Chiến ai nấy đều phần hoảng hốt, phần ngưỡng mộ với pha đua Top thần kỳ, vượt trội của game thủ "QuangT". Chỉ trong thời gian cực ngắn, QuangT đã sớm bứt phá, đạt được những vị trí dẫn đầu liên server với chỉ số lực chiến vượt trội và một đội hình trong mơ khiến các đối thủ còn lại phải ngả mũ thán phục.

Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 1.

Anh QuangT là người đầu tiên sở hữu tướng thần Giả Hủ 7 sao

Xin chào anh QuangT, cộng đồng Tam Quốc Tốc Chiến mấy hôm gần đây đang rất tò mò về vị game thủ đầu tiên đạt tới mốc 13 triệu lực chiến. Vậy đầu tiên, anh có thể chia sẻ một chút về bản thân để các bạn cùng biết được không ạ?

Xin chào các bạn độc giả, anh tên là Quang, hiện đang sống và làm việc tại Mỹ. Ngoài công việc hàng ngày thì đi "phá game dạo" là nghề tay trái của anh. Tính anh mê game, yêu màu xanh, ghét màu hồng…

Có vẻ như trước Tam Quốc Tốc Chiến, anh QuangT đã từng tung hoành trong rất nhiều tựa game khác đúng không ạ?

Bây giờ thì đếm không hết rồi em ạ, game Việt Nam hay game quốc tế anh đều từng chơi hết. Chắc khoảng 30 - 40% là game Việt, còn lại chủ yếu là các game bên quốc tế.

Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 2.

Anh Quang hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ

Cơ duyên nào đã dẫn anh đến với Tam Quốc Tốc Chiến?

Anh được đứa em giới thiệu và có thử tìm hiểu qua thì thấy đây là một sản phẩm game Tam Quốc hay nên cứ thế vào chơi thử.

Điều anh thấy tâm đắc nhất ở tựa game này là gì? Liệu gameplay đột phá của Tam Quốc Tốc Chiến có khiến anh cảm thấy lạ lẫm lúc mới bước vào game?

Game thẻ tướng trước đó anh cũng từng chơi rất nhiều nên nhận ra ngay sự khác biệt ở lối chơi của Tam Quốc Tốc Chiến. Cách giao trận hoàn toàn khác, không "tù" như các game khác.

Điều anh tâm đắc nhất là đồ hoạ và hệ thống tướng phong phú của game này. Bởi từng trải qua nhiều sản phẩm khác, đã có kinh nghiệm dày dặn nên khi bước vào Tam Quốc Tốc Chiến, anh không gặp nhiều trở ngại trong quá trình làm quen.

Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 3.
Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 4.

Những bài đăng vu vơ của anh QuangT cũng khiến cộng đồng dậy sóng

Sự thôi thúc nào đã khiến anh sớm leo Top với tốc độ kinh ngạc như thế, trở thành người đầu tiên và cũng là người duy nhất hiện nay đủ sức xưng bá toàn cõi server?

À, mỗi người mỗi cách chơi, cách chơi game của anh là như thế. Quan niệm chơi game của anh là đã chơi là phải Top 1, không Top 1 thì không chơi. Anh cũng thích sưu tầm cái Ấn Vàng để làm kỷ niệm, coi như là chiến tích một thời chơi game.

Nhiều lúc vẫn đụng nhiều game thủ mạnh hơn, khi đó anh sẽ "try hard" hơn nữa. Hiện giờ anh thấy mấy bạn Top 2, 3 đều có tiềm lực vượt mặt Top 1, có lẽ họ còn ém, và bung khi thời điểm hợp lý.

Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 5.

Anh QuangT chia sẻ: "Quan niệm chơi game của anh là đã chơi là phải Top 1, không Top 1 thì không chơi!"

Theo anh QuangT, đội hình nào, vị tướng nào là đáng chơi nhất hiện nay?

Do game mới còn chưa hé lộ thêm nhiều vị tướng xịn nên anh thấy vẫn chưa có đội hình thật sự chuẩn. Theo anh thì mỗi đội hình đều có một điểm mạnh và yếu riêng, hiện tại anh đang build team Quần Hùng với 4 tướng là: Lữ Bố, Điêu Thuyền, Giả Hủ, Lưu Bị dùng để khắc chế team Nguỵ, Ngô. Đội hình này đánh Boss Liên Minh cũng gọi là tương đối.

Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 6.

Mỗi đội hình lại có mạnh, yếu riêng

Liệu ở thời điểm này, có đối thủ nào đủ sức cạnh tranh được với anh hay không?

Như anh đã nói phía trên, còn quá sớm để khẳng định mọi thứ. Nhưng ở thời điểm hiện tại, anh nghĩ anh đang là vô đối!

Câu hỏi cuối cùng, anh có mong muốn, nguyện vọng gì để gửi tới BQT Tam Quốc Tốc Chiến? Và còn điều gì anh muốn nhắn nhủ tới cộng đồng người chơi?

Hy vọng game ra update và event hợp lý, thêm nhiều hoạt động hấp dẫn. Anh mong BQT tập trung fix hết lỗi để anh em có thể trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Đại gia Việt Kiều Mỹ xưng bá Tam Quốc Tốc Chiến: “Quan niệm của anh, đã chơi là phải Top 1!” - Ảnh 7.

Cám ơn anh QuangT vì cuộc trò chuyện rất cởi mở này và mong có thể có những dịp tiếp theo để nghe anh chia sẻ nhiều hơn về Tam Quốc Tốc Chiến. Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm thông tin về Tam Quốc Tốc Chiến - Game thẻ tướng Top 1 BXH tại: https://tamquoctocchien.onelink.me/24pJ/gamek

Bình luận về bài viết