Đại gia "tất tay" VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/01/2022 07:00 PM

 
  thích
Tam Quốc Ca Ca
16/07/2021 NCB: SohaGame NPH:

Một tựa game Tam Quốc đáng để chơi, gắn bó và đầu tư.

Thuộc dòng game AFK màn hình dọc rảnh tay, Tam Quốc Ca Ca sẽ đưa bạn tới một thế giới chiến thuật cực "chill", nơi người chơi không cần mất công sức cày cuốc, ngày đêm cắm máy mà vẫn có của ăn của để. 

Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 1.

Dù cho bạn có offline cả ngày thì vẫn sẽ nhận đầy đủ phần thưởng và tài nguyên đến từ các hoạt động ingame, đảm bảo không bao giờ sợ thọt. Đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ bận rộn khi vẫn có thể dễ dàng trở nên mạnh mẽ, trải nghiệm cảm giác thăng hạng đỉnh cao mà không phải đầu tư quá nhiều thời gian. 

Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 2.
Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 3.
Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 4.

Tam Quốc Ca Ca có tỉ lệ quay ra tướng xịn cao bậc nhất hiện nay

Đặc biệt, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ được nhận tới 50+ lượt quay tướng miễn phí, chắc chắn sẽ quay ra tướng mạnh "gánh" team. Bộ đôi Hoa Đà, Quan Vũ SS hùng mạnh cùng bộ trang bị cam xịn sò cũng hoàn toàn miễn phí và được gửi tặng ngay khi game thủ đăng nhập đủ ngày, giúp đội hình đã mạnh nay còn trở nên bá đạo hơn nữa. Mỗi giờ, mỗi ngày và mỗi tuần đều có phần thưởng riêng biệt, nhận mỏi tay không bao giờ lo hết nguyên liệu nuôi tướng, nâng trang bị.

Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 5.

Không sợ không quay ra tướng, chỉ sợ quay ra quá nhiều tướng

Gần 100 danh tướng huyền thoại của Tam Quốc với hàng trăm chiêu thức ấn tượng sẽ góp mặt, trở thành những người bạn đồng hành của game thủ tại Tam Quốc Ca Ca. Các vị tướng sẽ được chia theo 6 phe: Thục - Ngô - Ngụy - Quần - Tiên - Ma khắc chế lẫn nhau. Giờ đây, người chơi sẽ cần suy tính, sáng tạo và vận dụng trí não nhiều hơn khi bày binh bố trận bởi sự xuất hiện của 2 phe Tiên - Ma hoàn toàn mới.

Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 6.

Cần vui có vui, cần quà có quà, cần chiến thuật có chiến thuật nên có thể nói, Tam Quốc Ca Ca là 1 tựa game đáng để chơi, để gắn bó và cả đầu tư. Mới đây, Tam Quốc Ca Ca đã chào mừng game thủ đạt mức VIP 18 đầu tiên trên tất cả các server, đủ cho thấy ngay cả với giới đại gia, tựa game này cũng rất được tin tưởng và đánh giá cao. Để chào mừng sự kiện trọng đại này, Tam Quốc Ca Ca đã tiến hành tặng quà toàn server, kèm những món quà đặc biệt dành riêng cho server 18.  

Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 7.

Tam Quốc Ca Ca là tựa game vừa tặng KNB nhiều, lại vừa áp dụng cơ chế tiêu KNB lên VIP. Ấy vậy nên con số VIP 18 cũng có 1 phần đóng góp không hề nhỏ của số KNB free, hỗ trợ vô cùng đáng kể.

Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 8.
Đại gia tất tay VIP 18, Tam Quốc Ca Ca tưng bừng tặng Giftcode, gửi quà toàn server - Ảnh 9.

Nhân dịp vui, Tam Quốc Ca Ca xin gửi tặng tới game thủ giftcode đặc biệt để phần nào giúp anh em rút ngắn con đường leo TOP. Đừng quên follow fanpage và group chính thức của game để có cơ hội nhận thêm rất nhiều phần quà giá trị khác nhé!

NHẬN GIFTCODE TẠI ĐÂY 

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tamquoccaca

Tải game: https://tamquoccaca.onelink.me/aOER/PR