Đã có thể tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Google Play và Apkpure

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 14/10/2018 11:59 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile - Võ Lâm Việt đang bước vào giai đoạn thử nghiệm dành cho các thiết bị Android.

Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), một tựa game đã ăn sâu vào máu của nhiều thệ hệ trẻ cách đây hơn chục năm, không thể phủ nhận rằng tựa game này đã làm nên tên tuổi cho nhà phát hành VNG. Phải tới tận tháng 10/2018, tựa game Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC nhất mới lộ diện. Đó là Võ Lâm Việt. Bắt đầu từ 18 giờ ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện. Lúc này, quá trình test Võ Lâm Việt vẫn đang được tiến hành với số lượng người tham gia rất giới hạn. Và kể từ ngày 14/10/2018, ứng dụng này đã được team phát triển đẩy lên Google Play và Apkpure, người chơi sử dụng hệ Android đã có thể tải game về trải nghiệm.

Đã có thể tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Google Play và Apkpure - Ảnh 1.

Game thủ có thể tải Võ Lâm Việt trên Google Play và Apkpure kể từ bây giờ.

Tuy nhiên ở phiên bản thử nghiệm này người chơi chỉ mới có thể tạo nhân vật, đến gặp NPC hỗ trợ tân thủ để nhận thăng cấp nhanh đến ngưỡng 90 và mở khóa kỹ năng môn phái và vài món đồ trang bị an bang,... Theo nhóm phát triển thì phiên bản thử nghiệm này chủ yếu nhằm kiểm tra sức chịu tải và độ ổn định của máy chủ là chính. Lúc này, với số lượng game thủ tham gia vào Võ Lâm Việt Mobile quá đông để tìm lại những ký ức về thời VLTK oai hùng khi xưa trên PC đã nhanh chóng khiến phiên bản thử nghiệm đầu tiên này bị quá tải trầm trọng dẫn tới hiện tượng giật khung hình, mất kết nối hay kẹt tài khoản không vào được game thường xuyên xảy ra.

Đã có thể tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Google Play và Apkpure - Ảnh 2.

Võ Lâm Việt là tựa game mobile tái hiện nguyên bản VLTK bản PC cách đây hơn chục năm.

Còn những người đã may mắn được trải nghiệm ổn định game thì họ lại cảm thấy khó chịu khi chơi Võ Lâm Việt Mobile... quá hao Pin và máy bị ngốn quá nhiều RAM. Hiện tại, game thủ sử dụng hệ điều hành Android có thể tải game tại CH Play (IOS dự kiến 20/10 sẽ có link tải)

Link trải trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.volamviet.mobi

Link tải trên Apkpure:

https://apkpure.com/vn/v%C3%B5-l%C3%A2m-vi%E1%BB%87t-mobile/com.volamviet.mobi

Tài khoản test: volamviet1 -> volamviet50000

Mật khẩu: cuoithang10

Đã có thể tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Google Play và Apkpure - Ảnh 3.

Rất nhiều... ngựa được game thủ cho nhân vật cưỡi kể từ phiên bản mới xuất hiện hôm nay.

Phiên bản mới xuất hiện từ ngày 14/10/2018 sẽ bổ sung toàn bộ trang bị từ cấp 1 - 10, toàn bộ ngựa từ 20 - 80, khảm phi phong trang bị (khảm vào sẽ có áo choàng khi lên ngựa, chỉ có tác dụng làm đẹp), tối ưu hoá hiệu năng (tăng tối thiểu 100%), tương thích hoàn toàn với các dòng phần cứng hiện nay (không còn dis). Hỗ trợ tốt thiết bị 2GB RAM. Giảm dung lượng Game phải tải xuống còn 1GB.