Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên hệ máy PC

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 08/10/2018 08:50 PM

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hay còn được gọi với cái tên Võ Lâm Việt đang thực sự gây sốt với cộng đồng game thủ thuộc thế hệ 8x, 9x đời đầu.

Cách đây vài năm, game thủ Việt đã có VLTK phiên bản mobile "chính chủ" mà VNG nắm giữ bản quyền. Dù phiên bản mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK, nhưng một bộ phận người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC. Tới tận tháng 10/2018, ước mơ đó đã trở thành sự thật với đợt thử nghiệm giới hạn Võ Lâm Việt. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Bắt đầu từ 18 giờ ngày 02/10/2018, file APK dành cho game thủ sử dụng smartphone Android đã xuất hiện.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên hệ máy PC - Ảnh 1.

Rất đông game thủ Võ Lâm Việt lựa chọn trải nghiệm game mobile này trên hệ máy PC dù lượng RAM mà ứng dụng giả lập này "ngốn" khá lớn.

Nhưng nếu bạn muốn được sống lại những kỷ niệm gắn liền với VLTK trên hệ máy PC, thì cũng có thể chơi Võ Lâm Việt bằng phần mềm giả lập. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể để độc giả làm theo. (Nguồn: fb Vinh Hung Pham)

Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks 4 và cài đặt trên máy tính của bạn. Tải tại đây.

Bước 2: Tải file cài đặt game. Bạn chọn 1 trong 2 link tải sau: MediafireFshare

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn nhấp chuột phải vào file JXGameFull.apk chọn Open With Bluestacks.(Phải cài đặt BlueStacks 4 trên PC trước thì mới có tùy chọn này).

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên hệ máy PC - Ảnh 2.

File APK của Võ Lâm Việt có thể được tải thông qua những link kể trên.

Bước 4: Chỉ việc click Next ở các tab. Đăng nhập tài khoản google để hoàn thành cài đặt và vào game.

Hướng dẫn tải và chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên hệ máy PC - Ảnh 3.

Quá trình cài đặt game trên Bluestacks cần bạn đăng nhập tài khoản Google Play.

Hiện game đang trong giai đoạn open test nên bạn sẽ không tạo được tài khoản. Sử dụng 5000 tài khoản chung:

ID: volamviet1 tới volamviet50000

Pass: cuoithang10

Chạy Võ Lâm Việt bằng phần mềm giả lập sẽ khá nặng và đòi hỏi máy tính có cấu hình tốt thì mới trở nên mượt mà. Vì vậy, nếu bạn không sở hữu PC có lượng RAM tầm 8GB trở lên thì việc trải nghiệm khá khó khăn. Việc chơi Võ Lâm Việt trên PC sẽ giúp bạn hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp ở thời kỳ mà VLTK Công Thành Chiến thống trị khắp mọi phòng Net. Không những vậy, việc cày trên PC cũng hỗ trợ việc treo máy làm nhiệm vụ dễ dàng, đạt hiệu quả hơn so với bản mobile.

Đó là hướng dẫn cài gỉa lập để chơi trên máy tính, nếu bạn chơi trên Mobile thì chỉ cần tải file APK trên về máy và cài đặt thôi.