Cười vỡ bụng với clip nhạc Trịnh ghép phim Siêu anh hùng không thể chất hơn

Nút Chuối  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2016 03:35 PM

"Tình cảm" giữa những cặp đôi trong phim siêu anh hùng như Bucky Barnes - Steve Rogers trong Captain America và Erik Lansherr - Charles Xavier trong Xmen cũng được mô tả bằng những bản nhạc Việt

Mới đây một kênh YouTube đến từ Việt Nam mang tên "Đáng Xem Không?" đã đem tới cho cộng đồng mạng Việt Nam, đặc biệt là những người hâm mộ những bộ phim hành động siêu anh hùng bom tấn của Marvel những trận cười ra nước mắt với những đoạn video clip ghép giữa những phim bom tấn như Xmen, Spiderman 3 hay Captain America đúng phong cách... ngôn tinh, vừa khiến người xem trầm trồ thán phục.

Ở đầu bài viết là đoạn clip nói về nhân vật phản diện Sandman trong Spiderman 3. Giữa muôn ngàn bản nhạc Việt, người biên tập video lại lựa chọn bản Cát Bụi của nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. Chuyện đời đầy đau đớn của gã du thủ du thực bị biến đổi bởi cỗ máy gia tốc trong phim có vẻ quá hợp với lời ca ai oán, ám ảnh của nữ danh ca Khánh Ly.

Chưa hết, "tình cảm" giữa những cặp đôi trong phim siêu anh hùng như Bucky Barnes - Steve Rogers trong Captain America và Erik Lansherr - Charles Xavier trong Xmen cũng được mô tả bằng những bản nhạc đầy tình cảm lãng mạn sướt mướt mà các bạn có thể xem ngay dưới đây:

Sau Tất Cả - Bucky và Steve

Để Em Rời Xa - Magneto và Professor X