Phim siêu anh hùng phép thuật Doctor Strange của Marvel bất ngờ tiết lộ trailer mới

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/04/2016 12:39 PM

Doctor Strange, nhân vật trong vũ trụ siêu anh hùng của Marvel với khả năng sử dụng phép thuật đã bước lên màn ảnh và tung ra trailer đầu tiên của mình.

Doctor Strange là dự án phim điện ảnh được đánh giá là gây sự chú ý nhiều nhất của Marvel trong năm 2016 này nếu không tính đến Captain America: Civil War. Đây sẽ là phần phim đầu tiên về nhân vật Dr. Strange, một siêu anh hùng có khả năng sử dụng phép thuật và mang trong mình sức mạnh khủng khiếp bậc nhất trong vũ trụ Marvel.

Mới đây, đoạn teaser trailer đầu tiên của Doctor Strange đã bắt đầu được Marvel cập nhật tới các fan hâm mộ và ngay lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Trailer phim Doctor Strange của Marvel

Theo đánh giá thì đa phần người xem đều cho rằng phim có khá nhiều cảnh hoành tráng, kĩ xảo đẹp mắt và diễn xuất của nam diễn viên Benedict Cumberbatch trong vai Stephen Strange, hay còn gọi là Doctor Strange cũng khá phù hợp.


Dr. Strange với diễn xuất của Benedict Cumberbatch

Dr. Strange với diễn xuất của Benedict Cumberbatch

Nếu ai đã từng xem qua vai diễn Sherlock Holmes của Benedict Cumberbatch thì chắc chắn bạn cũng biết rằng nam diễn viên này khá phù hợp cho những vai diễn trí giả, sang trọng và có chút khác người như thế này.

Dành cho những ai chưa biết thì Doctor Strange là một nhân vật vô cùng được yêu thích trong thế giới siêu anh hùng của Marvel. Xuất thân nhân vật này là Stephen Strange, một bác sĩ giải phẫu thần kinh hàng đầu trên thế giới. Một tai nạn bất ngờ đã khiến cho Strange không thể tiếp tục được sự nghiệp của mình và để loại bỏ sự thất vọng, chán chường, Strange đã quyết định đi "phượt" một chuyến tới các vùng đất xa xôi.

Trong chuyến hành trình này, Strange của chúng ta đã vô tình khám phá ra những bí ẩn đằng sau một thế giới phép thuật vẫn luôn hiện hữu quanh chúng ta. Cũng kể từ đây, cuộc đời của một thiên tài phép thuật, một người siêu anh hùng mang tiềm năng sức mạnh hàng đầu trong vũ trụ Marvel cũng được bắt đầu.


Tilda Swinton trong vai Ancient One đánh bay hồn phách của Strange.

Tilda Swinton trong vai Ancient One đánh bay hồn phách của Strange.


Nhân vật của Mads Mikkelsen

Nhân vật của Mads Mikkelsen

Trong đoạn trailer lần này, ngoài những hình ảnh chủ đạo của nam diễn viên Benedict Cumberbatch ra thì chúng ta cũng được chứng kiến thêm sự xuất hiện của nữ diễn viên Tilda Swinton trong vai Ancient One (người phụ nữ trọc đầu đánh văng cả hồn phách của Strange ra ngoài trong trailer) cùng với một cảnh quay sau lưng nhân vật được cho là của nam diễn viên Mads Mikkelsen (từng khá nổi trong series Hannibal)

Dự kiến Doctor Strange sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 04 tháng 11 năm 2016